Phan Văn Đức có bạn gái Hoa hậu, đẹp nhất trong các bóng hồng của tuyển thủ AFF Cup

Lan Chi  - Thứ hai, 03/12/2018, 07:20 AM
Sau khi ghi bàn thắng thứ 2 tại AFF Cup 2018, Phan Văn Đức càng được người hâm mộ chú ý và thông tin về bạn gái cầu thủ này đã ngay lập tức được truyền tay.

Dân mạng "ăn lùng" thông tin bạn gái của Phan Văn Đức

Trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, Phan Văn Đức lại một lần nữa tỏa sáng rực rỡ với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 vào lưới Philippines ở thời điểm khó khăn nhất của ĐT Việt Nam. Bàn thắng đó giúp ĐT Việt Nam gần như đặt một chân vào chơi trận chung Kết của AFF Cup 2018.

Với bàn thắng quan trọng đó, Phan Văn Đức đã được trang chủ AFF Cup 2018 bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu".

Empty

Phan Văn Đức được trang chủ AFF Cup 2018 bầu chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu" Việt Nam gặp Philippines

Có thể nói, sau bàn thắng lịch sử, Phan Văn Đức đang là cầu thủ dành được lời khen ngợi nhiều nhất từ các CĐV. Ít ai biết rằng, ngoài có một lịch sử chiến tích lẫy lừng trên sân cỏ, Phan Văn Đức còn có người yêu hiện là Hoa hậu với gương mặt, ngoại hình được cho là ấn tượng nhất trong số bạn gái của các đồng đội.

Empty

Bạn gái Hoa hậu cổ vũ Phan Văn Đức 

Được biết, bạn gái của Phan Văn Đức là hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ. Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Malaysia, hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ đã diện đồ giản dị, cổ vũ nhiệt tình cho bạn trai.

Trong một trận đấu của V.league, Phan Văn Đức đã từng có hành động “khẳng định chủ quyền” khi cầm vòng nguyệt quế trao cho Ngọc Nữ để thay lời muốn nói với tất cả mọi người “Ngọc Nữ là bạn gái của tôi”.

Những hình ảnh gây chú ý của bạn gái Phan Văn Đức

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Tưởng ngây thơ, bạn gái cao 1m58 của Đoàn Văn Hậu cũng có ảnh nóng bỏng

Xem thêm video: Tuyển Việt Nam trên sân tập trước trận bán kết (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận