Pháp vô địch World Cup: Khoảnh khắc ngập tràn sắc màu, dày đặc người hâm mộ ăn mừng

Gia Hân  - Thứ hai, 16/07/2018, 11:45 AM
Sau khi Pháp đánh bại Croatia và vô địch World Cup 2018 tại nước Nga, người dân xứ sở lục lăng đã mở hội. Thủ đô Paris dày đặc người hâm mộ đổ ra đường mừng chiến thắng.

Người Pháp tưng bừng mở tiệc ăn mừng chiến thắng tại quê nhà

Người Pháp lại vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi. Chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4-2 trước Croatia, đội tuyển Pháp và người hâm mộ trên khắp thế giới đang mở tiệc ăn mừng.

Tại quê nhà, đặc biệt là thủ đô Paris, CĐV và người hâm mộ đã tràn ra đường với đầy đủ sắc màu và pháo sáng để mừng chiến công của thầy trò Dechamp. Cùng xem không khí nước Pháp cuồng nhiệt ra sao nhé: 

Video clip: Không khí cuồng nhiệt tại Pháp thời điểm hiện tại

Empty

 Sau 20 năm, Pháp một lần nữa lên ngôi vô địch với một thế hệ cầu thủ trẻ trung, đa sắc tộc và tài năng. Ảnh: AP.

france_1_1

Hàng trăm nghìn cổ động viên trên cả nước Pháp đổ xuống đường phố ăn mừng sau khi đội tuyển Pháp giành được chiến thắng lần thứ 2 tại World Cup. Dòng người ùn ùn đổ về đại lộ Champs Elysees, trung tâm thủ đô Paris để ăn mừng chức vô địch sau 20 năm. 

Empty

 Người dân xứ sở lục tăng mở hội ăn mừng chiến công trở thành nhà vô địch

Empty

 Sau 20 năm, họ lại một lần nữa sống trong không khí tuyệt vời này

Empty

Chiến thắng khiến hàng triệu người Pháp hòa mình trong không khí lễ hội ăn mừng chiến thắng đội nhà.

Empty

 Khoảng 4.000 cảnh sát và lực lượng an ninh trên cả nước đã được điều động để đảm bảo an toàn trong ngày hội World Cup và hàng rào bảo vệ đã được dựng lên quanh đại lộ Champs Elysees để ngăn các phương tiện tiến vào

Empty
Empty
Empty
Empty

Những hình ảnh như tổ chức lễ hội đã được truyền thông quốc tế ghi lại, khi Khải Hoàn Môn ngập tràn sắc xanh đỏ - màu cờ của đội tuyển Pháp. Hàng loạt chiếc xe cổ động bị chặn đứng vì không thể đi tiếp do quá đông người, cùng rất nhiều fan hâm mộ trèo lên nóc xe để ca hát.

Bình luận