Phát hiện 3 bố con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

P. Sỹ  - Chủ nhật, 17/11/2019, 18:01 PM
Người thân bàng hoàng khi phát hiện 3 bố con anh Nam (xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Cơ quan chức năng huyện Yên Sơn và Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn).

Trước đó vào trưa 16/11, chính quyền xã Mỹ Bằng nhận được tin báo của người dân thôn Đoàn Kết về việc họ phát hiện ba cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) chết trong tư thế treo cổ.

ava

Nhiều người thân bàng hoàng, đau đớn trước sự việc

Ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết, hai người con chết cùng Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Anh Nam treo cổ tử vong ở giữa, hai người con nhỏ hai bên.

Theo ông Dậu qua người dân thông tin, thời gian gần đây anh Nam và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông. Nhiều lần chồng uống rượu về xảy ra cãi vã nên vợ anh Nam bỏ đi làm công nhân tại một khu công nghiệp trong khi Nam ở nhà chăm sóc hai con nhỏ và làm thợ xây, ai thuê gì làm nấy. Có thể đây chính là nguồn cơn dẫn đến vụ việc đau lòng.

Khi khám nghiệm hiện trường lực lượng chức năng phát hiện nhiều bảng chữ anh Nam để lại với nhiều nội dung hận vợ.

Được biết, anh Nam sống cùng mẹ, gia đình mới thoát khỏi diện hộ nghèo cách đây không lâu. Hiện, chính quyền địa phương đang cùng người dân thôn lo hậu sự cho các nạn nhân.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc đang cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận