Phát hiện một phụ nữ chết bất thường dưới ao, thi thể có nhiều vết bầm tím

T.D  - Chủ nhật, 01/04/2018, 15:00 PM
CSĐT huyện Trảng Bom xác nhận đang điều tra làm rõ viêc một phụ nữ chết loã thể dưới ao cá tại ấp 8, xã Sông Cầu, h. Trảng Bom, trên người có nhiều vết bầm tím.

Ngày 31/3, CSĐT huyện Trảng Bom xác nhận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ cái chết của một người phụ nữ chết loã thể dưới ao cá tại ấp 8, xã Sông Cầu, huyện Trảng Bom.

Nạn nhân được xác định chị là chị N.T.T.N. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước, trú tỉnh Đồng Nai).

Thông tin ban đầu, sáng 27/3, anh Bùi Văn C. (33 tuổi, chồng của chị N.TT.N, tạm trú ấp 8, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) đi ra ao cá sau nhà thì phát hiện người vợ của mình chết nổi trên mặt nước, trong tình trạng không mặc quần áo. Ngay lập tức, sự việc được báo lên cơ quan Công an.

1-1513996914

Ao cá nơi phát hiện thi thể nạn nhân 

>>> Phát hiện một nam thanh niên tử vong trên người có nhiều vết thương

Nhận tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Qua khám nghiệm, Công an phát hiện trên người chị N. có vết bầm tím, xây xát cũ ở hai bên đùi.

Khai báo với lực lượng chức năng, anh Bùi Văn C. cho biết, trước đó, ngày 24/3, giữa anh và chị N. có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, bực tức nên anh C. đã dùng dây thắt lưng đánh vào đùi vợ.

Kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu xác định chị N. tử vong do ngạt nước.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Chồng phát hiện vợ chết khỏa thân nổi dưới ao

Bình luận