Phát hiện thêm xác người trong vụ đổ bê tông phi tang thi thể ở Bình Dương

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 16/05/2019, 14:42 PM
Thông tin mới nhất vụ xác người bị đổ bê tông ở Bình Dương: Cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện thêm một thi thể cũng trong tình trạng bị đổ bê tông trong một thùng nhựa

 Phát hiện thêm xác người bị đổ bê tông ở Bình Dương gây rúng động dư luận 

Empty

Những mảnh bê tông được đập bỏ để lấy thi thể  (Ảnh: Pháp luật TP. HCM)

Liên quan tới nghi án giết người giấu xác trong thùng nhựa đổ bể tông để phi tang ở Bình Dương đang gây rúng động dư luận, mới đây, cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện thêm một thi thể cũng trong tình trạng bị đổ bê tông trong một thùng nhựa khiến nhiều người kinh hoàng. 

Cụ thể, trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, một xác người bị giấu trong thùng nhựa và đổ bê tông được phát hiện vào tối 15/5 tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu cho hay, tối 15/5, một người đàn ông thuê nhà trên địa bàn phát hiện một thùng nhựa được đổ bể tông khá lạ nên đã đập vỡ chiếc thùng để bỏ đi. Khi chiếc thùng nhựa cùng lớp bê tông bị đập bể ra thì tá hỏa phát hiện một thi thể trong tình trạng biến dạng, phân hủy mạnh.

Empty

Chiếc thùng nhựa xanh chứa thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương  (Ảnh: Pháp luật TP HCM)

Đáng chú ý, trong buổi sáng nay, sau khi đưa thi thể giấu trong thùng nhựa đổ bê tông đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 khối bê tông chứa thi thể khác bên hông căn nhà nói trên.

Hai khối bê tông được đổ rất chắc chắn, dùng keo silicon dán kín các khe hở ở ngoài bồn nước. Xung quanh khu vực hiện trường, mùi hôi thối bốc ra nồng nặc. Nhiều người dân phải dùng quả bồ kết để đốt cho giảm mùi hôi thối. Cơ quan chức năng đang tiến hành đập vỡ thùng bê tông để tách lấy thi thể thứ 2 vừa được phát hiện.

Empty

Thông tin cho biết thêm, hiện chủ nhà đã gọi điện cho những người thuê nhà cũ nhưng vẫn chưa liên lạc được.

Theo báo Pháp luật TPHCM, đến 13 giờ 30 hôm nay (16/5), Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành họp án ngay tại hiện trường vụ phát hiện hai khối bê tông có chứa xác kể trên.

Hiện tại, Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp điều tra vụ án gây hoang mang dư luận này.

 -> Vụ xác người bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Nạn nhân mất tích bí ẩn trước đó

Xem thêm: Những tên sát nhân trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên (Nguồn: VTC14)

Bình luận