Phát hiện thi thể đang phân hủy tại hiện trường vụ tự tử bằng súng ở Sơn La

PV (t/h)  - Thứ năm, 21/02/2019, 16:21 PM
Tiến hành hám nghiệm hiện trường một vụ tự tử bằng súng, công an bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân hủy được xác định bị mất tích nhiều ngày qua.

Thông tin trên báo VOV.VN cho biết, tối ngày ngày 20/2, tại tiểu khu 3, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tự sát bằng súng. Người đàn ông dùng súng tự sát là ông Nguyễn Công Thoan (60 tuổi) nghiện ma túy nhiều năm nay.

Trong khi lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án này thì bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy. Người này được xác định bị mất tích nhiều ngày trước đó.

images1267728_nha

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV.VN

>> Áp dụng hình phạt nghiêm khắc nhất đối với các đối tượng vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Trao đổi với PV, một cán bộ điều tra cho biết, chúng tôi đến khu vực xảy ra vụ án dùng súng tự sát thì ngửi thấy mùi hôi thối. Tiến hành kiểm tra quanh ngôi nhà thì tìm thấy thi thể người đàn ông trong bể nuôi cá đang phân hủy tại nhà ông Nguyễn Công Thoan.

Thi thể nạn nhân đang phân hủy được xác định là ông Tòng Văn Dân, trú tại xã Mường Bon, huyện Mai Sơn. Ông Dân được cho là đã mất tích trước đó nhiều ngày.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ

Bình luận