Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 11 cạnh mương nước sau lễ tổng kết năm học

Nguyễn Hiền  - Chủ nhật, 12/07/2020, 12:03 PM
Cơ quan chức năng Thừa Thiên Huế đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nữ học sinh lớp 11 sau khi người dân phát hiện thi thể nữ sinh này dưới mương nước cùng chiếc xe đạp.

Ngày 12/7, ông Trần Đức Thiện – Chủ tịch xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, nhiều người dân trên địa bàn đã phát hiện thi thể của một nữ học sinh dưới mương nước dọc tỉnh lộ 11C đoạn đi qua địa phận xã này.

Thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 18h ngày 11/7, trong lúc đang lưu thông trên tỉnh lộ 11C (đoạn qua xã Phong Hiền, Phong Điền), nhiều người dân bất ngờ phát hiện một thi thể nằm dưới mương nước cùng với chiếc xe đạp nằm cách hiện trường chừng 500 m.

thi_the_ABKM

Ảnh minh họa

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo tin lên chính quyền địa phương. Ngay lập tức, cơ quan Công an đã cắt cử lực lượng đến khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân sau đó được xác định là em P. T.T.Ch. (SN 2004, trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế).

Em Ch. hiện đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đóng tại xã Phong An, huyện Phong Điền. Trước đó, vào sáng 10/7, sau khi dự lễ tổng kết năm học em Ch. mất tích cho đến khi thi thể được tìm thấy.

Sau khi được phát hiện, thi thể em Ch. được chuyển đến cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế ở xã Phong An để thực hiện công tác điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bình luận