Phát hiện thi thể nữ sinh mất tích bí ẩn trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa bên bờ biển

P.V (T/h)  - Thứ sáu, 20/04/2018, 10:35 AM
Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, thi thể cô gái đã được người dân tìm thấy bên bờ biển.

Nữ sinh Thanh Hóa mất tích khi đi xe khách từ Nam Định về quê

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ mất tích bí ẩn khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa, sáng ngày 20/4, ông Đoàn Văn Sâm, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận trên báo Thời đại, đã tìm thấy thi thể cô gái bên bờ biển.

Nạn nhân được xác định là Phạm Thị H. (SN 1996), quê ở Thanh Hóa. Thi thể cô gái được người dân phát hiện bên bờ biển nên đã trình báo cho cơ quan công an.

Công an xã Quảng Nham sau đó đã thông báo cho gia đình H. đến nhận dạng. Gia đình nạn nhân sau đó đã có mặt, xác nhận đó chính là em H. - người đã mất tích khi đi trên xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa. Gia đình nhận ra H. bởi quần áo em mang.

Được biết, thi thể cô gái trẻ được tìm thấy trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách. Cơ quan công an xã Quảng Nham đang phối hợp với công an huyện để điều tra, làm rõ vụ việc.

thi-1

Phạm Thị H. trước thời điểm mất tích

-> Nam thanh niên nghi mang súng cướp tiệm vàng trong đêm

Trước đó như tin tức đã đưa, ngày 17/4, sau khi xuống Hải Hậu (Nam Định) thăm nhà chị gái, H. bắt xe từ đó về Thanh Hóa. Đến chiều cùng ngày chưa thấy con gái về, gia đình đã điện thì H. thông báo mình sắp về đến nhà.

Tuy nhiên, đến tối gia đình vẫn chưa thấy H. về. Lo lắng, gia đình lần nữa điện thoại cho con gái thì giọng một người lạ nghe máy sau đó tắt máy.

Nghi ngờ con gái có chuyện, gia đình đã tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo lên cơ quan công an nhờ tìm kiếm. Sau hơn 2 ngày mất tích, gia đình H. nhận được tin đau lòng trên.

Video: Cô giáo mầm non đánh trẻ trong lớp học tại TP. Vinh - Nghệ An

Bình luận