Phát hiện vợ con tử vong, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ

Hạo Nhiên (T/H)  - Thứ tư, 25/04/2018, 10:07 AM
Công an hiện đang điều tra vụ hai mẹ con tử vong bất thường, chồng nguy kịch tại TX. Tân Uyên, Bình Dương.
binh duong

Hiện trường vụ thảm án trong tiệm cầm đồ, hai mẹ con tử vong, chồng nguy kịch. Ảnh Vietnamnet.

Trong đêm 24/4, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX.Tân Uyên phong tỏa hiện trường, điều tra vụ người phụ nữ cùng con gái 4 tuổi chết trong tiệm cầm đồ, còn người chồng nằm thoi thóp.

Nạn nhân tử vong là chị Trịnh Thị B (SN 1991, quê Thanh Hóa), cùng con gái 4 tuổi. Còn người hiện đang cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, là chồng chị B - anh Cao Hữu H. (SN 1991, cùng quê Thanh Hóa), theo báo Vietnamnet.

Theo thông tin ban đầu, tối 24/4 hàng xóm sinh nghi khi thấy vợ chồng anh H – chị B và đứa con nhỏ đã hơn 1 ngày không ra khỏi tiệm cầm đồ cũng là nơi sinh sống của gia đình tại đường DT 746, xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên.

Lúc này hàng xóm qua gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên gọi cho người thân của gia đình anh H. đến để phá cửa vào bên trong.

Mọi người hoảng hốt phát hiện anh H, chị B. và đứa con gái 4 tuổi nằm bất động, trên miệng sùi nhiều bọt trắng.

Ngay sau đó, cả 3 được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vợ con anh H. đã tử vong. Riêng anh H. đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, gia đình anh H thuê mặt bằng mở tiệm cầm đồ khoảng 4 năm nay. Theo người hàng xóm, gia đình này sống khá hòa thuận, vui vẻ và gần đây không có bất thường gì.

-> Nhặt đồng nát, người phụ nữ tá hỏa phát hiện xác nam giới trong bao tải

Video: Xe bus ở Thanh Hóa chở hơn 10 hành khách lật nhào xuống ruộng

Bình luận