Phát ngôn của Duy Mạnh về phụ nữ Việt: Hổ thẹn cho người được gọi là nghệ sĩ

An Bình  - Thứ năm, 31/10/2019, 09:20 AM
Đoạn video clip được Duy Mạnh tự đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó bị người dùng mạng “báo cáo” nên Facebook đã gỡ video xuống.

Phát ngôn của Duy Mạnh về phụ nữ Việt Nam

Mới đây, Duy Mạnh đã tự quay một video và chia sẻ trên mạng xã hội khiến người xem phẫn nộ. Cụ thể, đoạn video quay anh đang trò chuyện, tán gẫu với một người nước ngoài tại hội chợ ở Budapest (Hungaria), Duy Mạnh hào hứng hỏi người đàn ông này: "Có thích gái Việt Nam không?".

Empty

Video của Duy Mạnh phát tán trên mạng xã hội

Điều đáng nói trong câu chuyện ngắn ngủi chưa đầy 1 phút này, Duy Mạnh còn bổ sung "gái Việt Nam ngon, dâm". Sau đó kết thúc câu chuyện, Duy Mạnh còn nhắn gửi người đàn ông kia là "Về Việt Nam sẽ dẫn đi "ch..." gái Việt Nam".

Đoạn video clip được Duy Mạnh tự đăng lên trang cá nhân nhưng sau đó bị người dùng mạng “báo cáo” nên Facebook đã gỡ video xuống.

Duy Mạnh: “Đó là chuyện cá nhân của tôi mà?”

Nói về phát ngôn của Duy Mạnh, nhiều cư dân mạng cho rằng, Duy Mạnh phát ngôn thiếu chừng mực với tư cách nghệ sĩ. Những lời nói trong clip, Duy Mạnh đang phỉ báng phụ nữ Việt.

Nhiều người đặt câu hỏi, khi phát ra những ngôn từ đó, Duy Mạnh có nghĩ về những người phụ nữ là mẹ, là vợ, là người thân hay bạn bè của mình ở Việt Nam hay không?

Empty

Duy Mạnh không hối lỗi

Trước phản ứng của dư luận, Duy Mạnh không tỏ ra hối lỗi, thậm chí còn "phản pháo" cho rằng phát ngôn nhận xét về con gái Việt Nam như trong clip trên là chuyện bình thường và không có ý xúc phạm các cô gái?.

“Mà kể cả tôi có gặp nó ngoài đường tôi nói chuyện vui với nó thì đã sao? Đó là chuyện cá nhân của tôi mà? Chứ tôi đâu có đứng trên sân khấu để nói với khán giả đâu nhỉ?”, ca sĩ Duy Mạnh chia sẻ với báo Thanh niên khi bị dân mạng phản ứng dữ dội.

Đáng hổ thẹn cho người được gọi là nghệ sĩ

Những phát ngôn gây tranh cãi của Duy Mạnh không phải lần đầu tiên. Trước đó, anh từng có những phát ngôn gây sốc trên trang cá nhân với nhiều lời lẽ thô tục khiến nhiều người phản ứng.

Duy Mạnh từng đấu khẩu với ca sĩ Tuấn Hưng, cà khịa với MC Phan Anh, tranh cãi về Công Vinh, "chửi xéo" Tùng Dương, làm mất mặt Ngọc Sơn… bằng nhiều ngôn từ “chợ búa” từng gây ầm ĩ trên mạng xã hội.

Thành ngữ Việt Nam có câu "Vơ đũa cả nắm" dùng để chỉ việc đánh giá con người một cách xô bồ, coi tất cả như nhau không phân biệt người tốt với người xấu, việc hay với việc dở. Từ hiện tượng đơn điệu, riêng lẻ để khái quát thành bản chất.

Câu thành ngữ nói trên rất đúng với những kẻ thiếu văn hóa, xúc phạm và bôi nhọ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Để tên tuổi ca sĩ này ngang hàng với những ca sĩ khác trong làng giải trí thật đáng hổ thẹn thay cho họ.

=> Duy Mạnh ám chỉ MC Phan Anh chỉ dùng 3 tỷ đồng làm từ thiện, “đút túi riêng” 21 tỷ đồng

 Xem thêm video: Nam Thư bật khóc khi rời Bạn muốn hẹn hò

Bình luận