Phẫu thuật "làm to cậu nhỏ" có nguy hiểm không?

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 08/03/2019, 12:58 PM
Mới đây, thông tin tỷ phú kim cương đã qua đời ở tuổi 65 khi làm phẫu thuật mở rộng dương vật khiến không ít người quan tâm. Phẫu thuật làm to cậu nhỏ có nguy hiểm không?

Từ vụ tỷ phú kim cương chết vì 'làm to cậu nhỏ'

Ngày 2/3 vừa qua, tỷ phú kim cương Ehud Arye Laniado đã qua đời ở tuổi 65, khi đang phẫu thuật mở rộng dương vật tại phòng khám của một bác sĩ thẩm mỹ chưa rõ danh tính.

ty-phu

Chân dung vị tỷ phú kim cương quá cố Ehud Arye Laniado. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, ông bị lên cơn đau tim khi một hợp chất được tiêm vào dương vật. Và nguyên nhân dẫn đến cái chết của ngài tỷ phú đó là các biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Loại hình phẫu thuật này được cảnh báo là nguy hiểm, nhưng do mắc hội chứng tự ti về bản thân, Laniado vẫn quyết định thực hiện nó.

Phẫu thuật "làm to cậu nhỏ" là gì?

Phẫu thuật mở rộng dương vật hay "làm to cậu nhỏ" là dùng một miếng silicon y tế hình lưỡi liềm chèn dưới da dương vật để làm cho nó dài hơn và to hơn. Điều này được thực hiện thông qua một vết mổ ở vùng háng ngay phía trên gốc dương vật.

Đối với những trường hợp mà cậu nhỏ của nam giới quá bé, không đảm bảo, phục vụ được trong việc quan hệ tình dục thì việc thực hiện phẫu thuật làm to cậu nhỏ là hết sức cần thiết, điều này giúp nam giới lấy lại phong độ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Giữ gìn hạnh phúc đôi lứa, hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật "làm to cậu nhỏ" tiềm ẩn nguy hiểm gì?

Theo một nghiên cứu gần đây, phẫu thuật này có thể có các biến chứng nghiêm trọng và nam giới nên biết về chúng trước khi trải qua bất kỳ thủ thuật nào. Phẫu thuật mở rộng dương vật nhằm mục đích tăng chiều dài hoặc chu vi, thường là do người đàn ông không hài lòng với kích thước dương vật của mình. Sự gia tăng có thể liên quan đến việc tiêm silicon, tiêm axit hyaluronic, ghép mỡ hoặc các phương pháp khác.

Ngoài các biến chứng, người trải qua phẫu thuật còn có thể bị sẹo, tích tụ chất béo, giảm ham muốn và biến dạng dương vật.

Các chất tiêm silicon có thể làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh, dẫn đến tình trạng không có cảm giác hoặc rối loạn chức năng cương dương. Tiêm chất béo có liên quan đến hoại tử chất béo (chết tế bào) hoặc tái hấp thu của cơ thể.

-> Cách xử lý khi bị chấn thương tinh hoàn

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm

Bình luận