Phía chương trình “Trời sinh một cặp” – “Không dùng scandal để PR chương trình”

Linh An  - Thứ năm, 03/05/2018, 10:00 AM
Đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết đã liên lạc với Phạm Anh Khoa sau khi Phạm Lịch tố anh gạ tình trên Facebook nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Tối 2/5, sau nhiều ngày im lặng, phía nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp đã chính thức trả lời Zing.vn về vụ việc của cặp huấn luyện viên và thí sinh.

Đại diện nhà sản xuất, ông Trần Anh Dũng, Phó giám đốc công ty Vietcom khẳng định: "Trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình của chương trình, Ban tổ chức (BTC) chưa nhận được thông tin chính thức (qua email hay nói trực tiếp với ban giám đốc) nào như phía vũ công Phạm Lịch trả lời báo chí về vụ việc với Phạm Anh Khoa".

Empty

-> Giữa tâm bão- Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bảo vệ chồng

Tuy nhiên, khi Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình trên Facebook, BTC cho hay đã liên lạc với nam ca sĩ để có câu trả lời từ hai bên.

"Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía nam ca sĩ vì anh ấy đang tập trung cho công việc và những dự án riêng", ông Dũng cho hay.

Về việc thí sinh phải tập luyện tại nhà riêng của Phạm Anh Khoa, ông Dũng khẳng định BTC đã sắp xếp biên tập theo sát các đội và bố trí phòng tập luyện, phòng thu âm đầy đủ tại trụ sở công ty. 

"Ngoài những buổi tập luyện chính thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các huấn luyện viên khác nhau nên họ có những buổi tập riêng. Đó là do các huấn luyện viên và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch. Nghệ sĩ nổi tiếng, trưởng thành, có cá tính và chính kiến riêng của mình nên BTC tôn trọng, để họ thoải mái phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Có những việc BTC không thể can thiệp vào", ông nhấn mạnh.

Empty

Phạm Lịch cho biết cô tố Phạm Anh Khoa vì quá bức xúc

Đại diện của chương trình cho biết thêm hiện họ đã hoàn thiện về mặt sản xuất nên khó có thay đổi về vai trò huấn luyện viên của Phạm Anh Khoa sau những lời chê trách thiếu trách nhiệm hay tố gạ tình.

Ông Dũng cho biết: "Với format đặc biệt, nhà sản xuất hy vọng chương trình thực sự thu hút khán giả bởi những màn biểu diễn của thí sinh trên sân khấu. Thực tế, phần lớn khán giả đã quá ngán ngẩm với scandal nhằm lôi kéo sự chú ý.Phía nhà sản xuất cũng bác bỏ ý kiến cho rằng scandal vừa qua là một chiêu PR của chương trình.

Ngoài ra, phía đài truyền hình cũng không mong muốn có những yếu tố bên lề gây ảnh hưởng đến sự hấp dẫn mà chương trình mang lại. Vì thế, chúng tôi không hề chờ đợi và luôn có ý thức hạn chế tối đa những sự việc phát sinh nằm ngoài khuôn khổ chương trình".

Cuối cùng, người đại diện chương trình nhấn mạnh: "Chúng tôi cảm thấy đáng tiếc về câu chuyện lùm xùm trên truyền thông những ngày qua liên quan tới Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa. Chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm của mình. Trước mắt chúng tôi cũng tự rút kinh nghiệm cho những chương trình sau, hạn chế tối đa sự việc tương tự xảy ra".

Clip: Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa thường rủ cô về nhà tập vũ đạo mỗi khi vợ vắng nhà

Bình luận