Phim hài Tết "Ngoan lại không có quà 2" chính thức ra mắt

H. Nam  - Thứ bảy, 12/01/2019, 06:40 AM
Phim hài Tết "Ngoan lại không có quà 2" là sự lao động nghiêm túc, miệt mài, sáng tạo của đội ngũ sản xuất, các diễn viên, nghệ sỹ...

Nhằm đem đến tiếng cười, sự vui vẻ, thoải mái cho công chúng trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí SUNSHINE vừa tổ chức họp báo ra mắt phim hài Tết "Ngoan lại không có quà 2".

"Ngoan lại không có quà 2" có sự góp mặt của đông đảo các diễn viên gạo cội của làng hài miền Bắc như: NSƯT Tiến Đạt, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Đại Mý, diễn viên hài Hiệp Vịt, diễn viên Lệ Mỹ...

Ngoan-lai-khong-co-qua03

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc (thứ 2 từ trái sang) và các nghệ sỹ, diễn viên giải đáp các thắc mắc về bộ phim "Ngoan lại không có quà 2".

>>>Nhiều nghệ sĩ gạo cội hội ngộ trong phim hài Tết "Giàng ơi... bản tò ca"

Nội dung chính của bộ phim hài Tết "Ngoan lại không có quà 2" xoay quanh câu chuyện tranh chức phó giám đốc của hai trưởng phòng là Quang Tèo (vai Tèo) và Hiệp Vịt (vai Vịt) tại một công ty do NSƯT Tiến Đạt là giám đốc.

Để thực hiện tham vọng của mình, Quang Tèo và Hiệp Vịt về bàn với vợ lên kế hoạch đầu tư tiền của để lên bằng được chức phó giám đốc. Trong khi Quang Tèo lấy lòng sếp bằng cách đưa sếp đi massage, biếu quà cho sếp và đưa sếp đi ăn chơi còn Hiệp Vịt thì tuyển thư ký riêng cho sếp để cho sếp không cần đi đâu mà vẫn có người đẹp theo phục vụ.

Ngoan-lai-khong-co-qua02

Phim hài Tết "Ngoan lại không có quà 2" là sự tiếp nối chuỗi phim hài Tết đình đám, gây được dấu ấn.

Với đủ "mưu hèn, kế bẩn", cả Quang Tèo và Hiệp Vịt tìm mọi cách ganh đua nhau, nói xấu nhau, "chơi đểu" nhau, thậm chí lôi cả vợ vào cuộc để giành bằng được chức phó giám đốc nhưng cuối cùng "sếp" vẫn không bằng lòng và tuyên bố cả hai cùng phải phấn đấu hơn nữa.

Ngoan-lai-khong-co-qua06

Một cảnh trong phim "Ngoan lại không có quà 2" (Ảnh: TL).

Phần cuối câu chuyện, Quang Tèo Và Hiệp Vịt tỉnh ngộ ra vì chức phó giám đốc ảo mà nói xấu nhau, chơi đểu nhau dẫn đến mất tình cảm hai gia đình, cuối cùng hai gia đình làm hòa rủ nhau gặp mặt và đón tết vui vẻ.

Với những tình tiết gây cười nhẹ nhàng mà thâm thúy được phát trong dịp Tết cổ truyển của dân tộc, "Ngoan lại không có quà 2" tiếp tục nằm trong chuỗi phim hài Tết đình đám, gây được dấu ấn như: "Mèo nào cắn mỉu nào", "Mèo nào cắn mỉu nào 2", "Thông gia đón Tết", "Trung tâm vui vẻ", "Vợ ơi, em đây rồi" của đạo diễn Phạm Nguyên Bắc. Anh cũng là đạo diễn, đồng đạo diễn, phó đạo diễn của một số tác phẩm phim nổi tiếng như "Sang sông" (Huy chương vàng tại liên hoan phim truyền hình toàn quốc năm 2000), "Chung một mái nhà" năm 2007, "Khát vọng" năm 2012...

Bình luận