Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT đột tử tại Bắc Kạn

PV  - Thứ năm, 06/08/2020, 09:18 AM
Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT đột tử sau buổi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Bắc Kan.

Khoảng 14 giờ ngày 5/8, ông Nguyễn Việt Hùng, sinh năm 1969, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), đã tử vong trên đường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

1dot-quy-1596626556

Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn cho biết, ông Nguyễn Việt Hùng cùng đoàn kiểm tra từ Hà Nội đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại tỉnh Bắc Kạn.

Trong quá trình làm việc cùng đoàn công tác, ông Nguyễn Việt Hùng có biểu hiện mệt và ngay lập tức đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bắc Kạn nhưng không qua khỏi. 

Hiện gia đình ông Hùng đã có mặt tại Bắc Kạn và các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Hùng.

Ông Nguyễn Việt Hùng được Bộ GD&ĐT trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Bộ ngày 18/7/2019. Trước khi được bổ nhiệm vị trí mới, ông Nguyễn Việt Hùng là Phó Tổng Thư ký tòa soạn kiêm Trưởng ban Khoa giáo Báo Tiền phong.

Bình luận