Phó Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam bị đâm tử vong

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 19/02/2020, 10:00 AM
Sau khi đốt chiếc xe máy, đối tượng nghi ngáo đá trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình 6 người và đâm chết em rể.

Cụ thể, đêm 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, có đối tượng nghi ngáo đá. Đối tượng này đã đâm tử vong một người, tự đốt xe máy và vẫn đang uy hiếp nhiều người khác trong gia đình.

Empty

Cảnh sát Trung tâm 113 Hoàn Kiếm khống chế đối tượng Bình. (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)

Ngay khi tiếp nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng đến hiện trường. Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Một nạn nhân đã bị đối tượng đâm tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là anh Vũ Mạnh Dũng (sinh năm 1978 ở 14 ngõ 609 Bạch Đằng). Anh Vũ Mạnh Dũng là Phó Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, vừa được phong danh hiệu Nghệ sỹ nhân dân. Nạn nhân đồng thời cũng là em rể của nghi phạm.

Empty

Chiếc xe máy bị Bình đốt cháy rụi. (Ảnh:Vietnam+)

Tổ công tác đã nhanh chóng lao vào khống chế Bình. Thượng úy Nguyễn Trọng Nghĩa trực tiếp tước dao, quật ngã đối tượng để đồng đội che chắn và nhanh chóng sơ tán các nạn nhân gồm người nhà và hàng xóm xung quanh đang bị Bình uy hiếp.

Hiện đối tượng Bình đã bị tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm khống chế đưa về Công an phường Chương Dương.

 -> Diễn biến dịch COVID-19: Việt Nam đã điều trị khỏi 14/16 người bệnh

Từ khóa:
Bình luận