Phó TGĐ Tân Hiệp Phát chơi đàn đá tại một sân khấu âm nhạc lớn

Khánh Tuân  - Thứ năm, 20/12/2018, 09:21 AM
Nhiều người đã không giấu được bất ngờ và thán phục khi Phó TGĐ Tân Hiệp Phát, Trần Uyên Phương xuất hiện trong vai trò nghệ sĩ chơi đàn đá trên sân khấu ca nhạc

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương chơi đàn đá trong đêm nhạc ở nước ngoài

Theo đó, trong một chương trình của sân khấu ca nhạc lớn ở nước ngoài mới đây, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương -  Phó TGĐ Tân Hiệp Phát đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi xuất hiện ở vị trí dành cho nghệ sĩ và phụ trách nhạc cụ đàn đá trong tiết mục Sắc Màu của nhạc sĩ Trần Tiến do ca sĩ Đình Bảo thể hiện.

Chia sẻ sau chương trình, nữ doanh nhân Trần Phương Uyên cho hay: "Tôi rất là hân hạnh được góp mặt trong chương trình này và đây cũng là lần đầu tiên Tân Hiệp Phát gửi đến khán giả hình ảnh văn hóa cũng như nét đặc sắc của Việt Nam thông qua cây đàn đá. Đàn đá là một món quà âm nhạc rất đặc trưng, độc đáo đến từ Việt Nam. Một cây đàn không hề có dây và được đục đẽo từ những phiến đá". 

Empty

 Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chơi đàn đá trong một tiết mục trên sân khấu

Trước đến nay Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương được biết đến là một doanh nhân đa tài. Không chỉ là nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài ba, Trần Uyên Phương còn là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng đã ra mắt độc giả Việt Nam và thế giới.

Cuốn sách Chuyện nhà Dr Thanh viết về chính cuộc đời của ông Trần Quí Thanh, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát là cha của Uyên Phương. Cuốn sách ra mắt năm 2017 và phát hành với số lượng hàng chục vạn bản, gây chú ý với nhiều người.

Đáng chú ý, cuốn "Competing with giants" do Uyên Phương viết cùng nhà báo Anh Jackie Horne và chuyên gia kinh tế Mỹ John Kador, được ForbesBooks xuất bản và công bố đánh dấu lần đầu tiên có một doanh nhân Việt Nam được ForbesBooks lựa chọn xuất bản sách và công bố ra mắt tại trụ sở của Forbes.

Bên cạnh đó, Trần Uyên Phương còn là Giám đốc sản xuất phim Mỹ nhân vào bếp, bộ phim về ẩm thực dài tập đầu tiên tại Việt Nam và tham gia nhiều chương trình khác.

Tuy nhiên, lần xuất hiện trên sân khấu  ca nhạc lớn này trong vai trò nghệ sĩ chơi đàn đá, Uyên Phương đã một lần nữa mang đến khán giả thêm một bất ngờ lớn mà như nữ doanh nhân này đã tiết lộ: "Bản thân Phương rất mê âm nhạc và hồi nhỏ được học đàn piano. Một lần được biết cây đàn đá, Phương thích thú và kiên trì học đàn để có cơ duyên được chơi đàn đá. Trong buổi ra mắt cuốn sách Lễ ra mắt cuốn sách "Competing with Giants" (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) tại Mỹ, Phương đã thể hiện và hôm nay là lần thứ 2".

-> Trần Uyên Phương lần đầu tiên đóng vai “người đẹp ca hát” trong gameshow Quyền lực ghế nóng

Tiết mục Sắc màu do ca sĩ Đình Bảo thể hiện, Trần Uyên Phương phụ trách nhạc cụ đàn đá

Bình luận