Phó TGĐ Tân Hiệp Phát: Đừng ngại ngần hãy nói lời tri ân, cám ơn cha mẹ dịp cuối năm

Tuấn Khanh  - Thứ tư, 30/12/2020, 09:47 AM
Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương cho rằng, nói lời cám ơn, tri ân với người thân là điều không dễ nhưng hãy làm điều đó vào mỗi dịp cuối năm.

Tối 29/12 Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã tổ chức chương trình ca nhạc nghệ thuật ”Ơn Đức sinh thành” nhằm tri ân, ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ trong những ngày cuối năm và hướng về gia đình, mong ước một cái Tết đoàn viên, sum vầy.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên các kênh của VTC với nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc gây xúc động cho nhiều người xem cũng là lời cầu chúc sức khỏe tới cha mẹ sau một năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Empty
Empty
Empty

    Các tiết mục ca nhạc đặc sắc, ý nghĩa gây xúc động cho khán giả dịp cuối năm 

Đăc biệt, với tư cách là khách mời của chương trình, chị Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có những chia sẻ xúc động về việc cha mẹ nuôi dạy trưởng thành.

Trong dòng cảm xúc của những tác phẩm nghệ thuật tri ân đấng sinh thành, chị Trần Uyên Phương tâm sự: “Tôi vẫn nhớ mãi một câu bố tôi chia sẻ với cá nhân tôi cũng như gia đình: “Ba muốn con không phải tự hào về ba mà là ba tự hào về một người con như con””.

Empty

Chị Trần Uyên Phương - Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại chương trình "Ơn Đức sinh thành"

Theo chị Uyên Phương, đó là câu "kim chỉ nam" chị luôn luôn ghi nhớ để mỗi lần gặp khó khăn, thách thức chị lại nghĩ phải làm sao để các đấng sinh thành có thể tự hào về mình, từ đó tạo nên động lực để thành công.

Tiếp câu chuyện của mình, Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cho rằng, trong văn hóa người Việt, thông thường mọi người rất ít thổ lộ tình cảm, cảm xúc đặc biệt với những người càng thân, càng yêu thương như bố mẹ, anh em.

Tuy nhiên, con gái chủ tịch Dr Thanh cho rằng, một lời tri ân sâu sắc, một lời cảm ơn, lời thân yêu đến với bố mẹ, những người thật sự rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người vào dịp cuối năm này là điều ai cũng nên làm và cần làm ngay.

“Tôi nhận thấy những dịp cuối năm là dịp để thể hiện, tri ân những lời cảm ơn, những lời trân trọng nhất đối với bố mẹ, em gái, em trai. Đặc biệt là với những người trong đại gia đình Tân Hiệp Phát đã luôn luôn gắn bó và cùng chúng tôi đi qua những thách thức, những thăng trầm trong quá trình phát triển công ty cũng như đại gia đình Tân Hiệp Phát”, chị Uyên Phương xúc động.

Empty
tan hiep phat

Ca khúc "Món quà tặng cha" là món quà tặng của Tân Hiệp Phát gửi tới khán giả truyền hình

Những chia sẻ của chị Uyên Phương cũng chính là cảm xúc chung của nhiều khán giả tại chương trình. Một năm cũ với nhiều biến cố, khó khăn đã trôi qua, niềm vui với mỗi người chính là vẫn an toàn, sum vầy bên nhau trong những ngày cuối năm. Và đó cũng chính là dịp để mỗi người hãy tri ân, cám ơn tới đấng sinh thành.

Đáng chú ý, tại chương trình Tân Hiệp Phát đã gửi tặng khán giả truyền hình món quà đặc biệt là ca khúc "Món quà tặng cha".

Ca khúc chính là tình cảm của những người con xa quê khát khao được đoàn viên ngày Tết và trao tặng những món quà sức khỏe ý nghĩa tới cha mẹ, gia đình sau một năm khó khăn.

Bình luận