Phối đồ sành điệu cùng quần jeans đón Xuân Kỷ Hợi

Hoàng Ly (t/h)  - Thứ sáu, 01/02/2019, 10:21 AM
Du xuân đầu năm cùng trang phục quần jeans là một ý tưởng hay và độc đáo vừa đẹp vừa thuận tiện đi lại chúc Tết và tôn dáng cho phái đẹp.

Quần jeans luôn là món đồ không bao giờ lỗi mốt và trường tồn mãi với thời gian, là item không thể thiếu rong tủ đồ các bạn. Quần jeans là một trong số hiếm hoi những loại trang phục thích hợp cho cả bốn mùa trong năm. Cũng không khó để có thể phối đồ với quần jeans cùng các loại trang phục khác nhau. Hãy tham khảo cách phối đồ sành điệu dưới đây dành cho các phái đẹp:

elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-15

Phối đồ đơn giản, sành điệu, cá tính cùng quần jeans dành cho phái đẹp du Xuân 2019

Quần jeans mix cùng những món đồ ánh kim lấp lánh

Diện trang phục sequin từ đầu đến chân là lựa chọn quen thuộc của nhiều người vào dịp lễ têt. Tuy nhiên, hãy thử đổi mới bản thân bằng việc kết hợp với quần jeans, đây là ý tưởng trang phục độc đáo sẽ giúp bạn trở thành người nổi bật nhất.

elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-2
elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-5

Bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc áo ánh kim để tổng thể trở nên bắt mắt hơn. (Ảnh: Imatrxee)

Quần jeans phối cùng áo cách điệu

Bên cạnh sequin, các nàng có thể chọn kết hợp quần jeans cùng nhiều kiểu áo có thiết kế mềm mại như tank top, áo lệch vai hay croptop có chất liệu lụa satin, tuỳ vào tính chất buổi tiệc. Đặc biệt, bạn cần lưu ý đến phụ kiện như ví và giày cao gót vì chúng sẽ góp phần quyết định tổng thể trang phục có sức hút hơn rất nhiều.

elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-7-768x1152
bootcut-jeans
elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-8-768x960

Quần jeans phối cùng áo blazer

Không chỉ sequin hay glitter, nhung là chất liệu các nàng nên quan tâm khi chọn trang phục dự diệc. Chiếc áo blazer có gam màu xanh, đỏ, đen… vừa giúp vẻ ngoài thêm thanh lịch vừa dễ kết hợp với nhiểu kiểu quần jeans khác nhau.

elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-11-768x1152
elle-viet-nam-trang-phuc-du-tiec-12-768x1152

 Bạn có thể diện đồ đơn giản bên trong để cân bằng với vẻ sang trọng, có phần chín chắn của áo blazer nhung. (Ảnh: memorandum).

->Tài mix đồ của dàn Sao Việt vừa ấm áp vừa ấn tượng trong những ngày giáp Tết âm lịch

 Xem thêm: Táo quân 2019 - Chuyện phía sau hậu trường cười bể bụng

Bình luận