Phong cách thời trang cá tính và ấn tượng của nữ diễn viên Huyền Lizzie

Hoàng Ly (TH)  - Thứ ba, 26/03/2019, 10:47 AM
Huyền Lizzie là một hot girl đời đầu được showbiz công nhận cả về tài năng và nhan sắc. Gần đây, cô xuất hiện với vai diễn Châu trong "Chạy trốn thanh xuân".

Thời trang cá tính của nữ diễn viên Huyền Lizzie 

Bộ phim "Chạy trốn thanh xuân"  không chỉ cuốn hút về nội dung mà còn khiến người xem yêu thích các diễn viên trẻ nhưng đầy kinh nghiệm diễn xuất và vô cùng ấn tượng. Xinh đẹp nhất nhì trong phim phải kể đến Huyền Lizzie, hotgirl đời đầu của đất Hà thành.

Gu thời trang của Huyền Lizzie ngày càng thời thượng và cá tính. Nếu như trước đây Huyền Lizzie trung thành với style nữ tính nhẹ nhàng có phần mờ nhạt thì hiện tại mẹ 1 con diện đồ hiệu nhiều hơn, thử nghiệm những style cá tính, nổi loạn và sanh chảnh hơn.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Trải qua 1 lần sinh nở nhưng mẹ 1 con Huyền Lizzie vẫn giữ cho mình vóc dáng thanh xuân còn mãi (Ảnh: Phan Minh Huyen)

Huyền Lizzie của thời điểm hiện tại đã kết hôn và là mẹ 1 con, thoát khỏi hình ảnh hot girl ngày trước, Huyền Lizzie xây dựng hình ảnh mẹ 1 con sang chảnh xinh đẹp, một nữ diễn viên tài năng của Vbiz.

Empty
Empty
Empty
Empty

Cô nàng sở hữu gu thời trang đa phong cách vừa theo kiểu cá tính mạnh mẽ và năng động, vừa có thể nữ tính điệu đà qua từng bộ trang phục khác nhau. (Ảnh: Internet)

Empty
Empty
Empty

 Làn da trắng mịn khồng tì vết và vóc dáng nuột nà của nữ diễn viên khiến nhiều người mơ ước. (Ảnh: Kenh14.vn)

->Style sexy của Lưu Đê Ly – nữ chính phim “Chạy trốn thanh xuân”

 Xem thêm: Liz Kim Cương khoe giọng hát ngọt ngào

Bình luận