Phụ huynh tát giáo viên vì nhà trường bỏ quên con suốt 2 tiếng đồng hồ

Gia Hân  - Thứ năm, 19/12/2019, 11:46 AM
Nhiều ngày qua dư luận đang bàng hoàng trước đoạn clip 1 phụ huynh vung tay tát thẳng vào mặt giáo viên vì cho rằng nhà trường đã bỏ quên con mình.

Tát giáo viên giữa buổi làm việc vì cho rằng cô giáo bỏ quên con suốt 2 tiếng đồng hồ 

Cụ thể, vào ngày 12/12 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh một phụ huynh học sinh tát thẳng vào mặt giáo viên giữa phòng làm việc. Theo nguồn tin này, đoạn clip được quay trong bối cảnh một buổi làm việc giữa cô giáo  N.T.T.H - giáo viên Trung tâm Mun Art, cơ sở dạy các môn nghệ thuật (đóng tại quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và chị N.T.T.T, phụ huynh có con học tại Trung tâm Mun Artn.

ma1_optimized-1576542620-width640height480

Cô giáo tát vào mặt giáo viên giữa buổi làm việc trao đổi với nhà trường  

Theo đơn tố cáo của cô giáo H., ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Phụ huynh T. đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà T. không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Bà H. cho hay đã giải thích là do bà T. không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên trốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp sự cố nào. Tuy nhiên phụ huynh T. không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, đe dọa đến tính mạng bà H...

Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà T. vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên H.

Phụ huynh khẳng định cô giáo không biết sự vắng mặt của con mình

Về phía phụ huynh T., bà này cho rằng, bản thân đã không được thông báo về buổi biểu diễn và phụ huynh được mời đến dự.

Khi xem clip ở trường và không thấy con trong buổi biểu diễn, phụ huynh T. gọi điện cho giáo viên chất vấn về việc con vắng mặt suốt 2 tiếng đồng hồ nhưng không nhận được thông báo. Tuy nhiên, cô giáo H. lúc này có nhận lỗi do sơ suất và cho rằng, trường quá đông nên việc vắng mặt là chuyện bình thường.

nu-phu-huynh-toi-tat-giao-vien-vi-ba-khong-thanh-that

Về phía phụ huynh T., bà này cho rằng, bản thân đã không được thông báo về buổi biểu diễn và phụ huynh được mời đến dự.

Hơn nữa, phụ huynh T. còn cho rằng, cô giáo đã có lời nói xúc phạm mình khi phát ngôn trong buổi làm việc rằng: “Cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự xúc phạm này khiến bà đã tát cô H. trong cuộc họp.

Thông tin với PV Dân Việt, bà T. bức xúc: “Cô H đã không giải trình được con tôi ở đâu và làm gì trong 2 giờ đồng hồ, khi tôi yêu cầu kiểm tra camera thì trường lại không có, con tôi đã bị bỏ quên. Một trường nghệ thuật cho trẻ em nhưng xung quanh không hề có camera là không thể chấp nhận. Tại sao khi phát hiện con tôi vắng mặt, cô H lại không gọi ngay cho tôi, nếu có sự cố thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm”, chị T cho biết.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ!

-> Rộ thông tin nhân viên tạp vụ được "hô biến" thành bác sĩ ở Bình Dương

Xem thêm: Video ô tô gây tai nạn rồi kéo xác cụ bà lên vỉa hè nhằm làm giả hiện trường 

Bình luận