Phu nhân cựu Tổng thống Obama: “Hôn nhân là sự lựa chọn cần thực hiện mỗi ngày”

Thùy Linh (Dịch theo Express)  - Thứ ba, 06/08/2019, 10:09 AM
Bà Michelle Obama đã tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 26 năm với cựu Tổng thống Barack Obama.

Phu nhân cựu Tổng thống Obama tiết lộ bí mật về cuộc hôn nhân hạnh phúc

Trong Liên hoan âm nhạc Essence, bà Michelle Obama đã chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm với cựu Tổng thống Barack Obama: “Có rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của tôi, họ nhìn vào và nghĩ: Ồ, tôi ước có một mối quan hệ như vậy.

Tôi muốn các bạn biết rằng hôn nhân là những nỗ lực. Ngay cả những cuộc hôn nhân đẹp nhất cũng cần sự nỗ lực gây dựng của cả hai bên. Hôn nhân là một sự lựa chọn bạn phải thực hiện mỗi ngày. Bạn không làm điều đó bởi vì nó dễ dàng. Bạn làm bởi vì bạn tin vào nó”.

bi mat hanh phuc Giadinhvietnam

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cựu Tổng thống Obama và bà Michelle khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Michelle nói trong một buổi nói chuyện tại lễ hội rằng mọi người nên kết hôn với người mà họ tôn trọng. Bà Obama cũng khuyên đám đông nên tìm một người bạn đời bình đẳng, ngang tài ngang sức với họ.

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đưa ra các lời khuyên trên giữa lúc có nhiều tin đồn hôn nhân của bà đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, những tin đồn đó không có chút sự thật nào cả.

Trong cuộc phỏng vấn, Michelle cũng nói về cách bà đã bắt đầu gắn kết lại với chồng như thế nào khi con cái họ đã lớn.

Ca ngợi chồng, bà Michelle nói: “Chồng tôi chính là đồng đội của tôi và nếu chúng tôi cùng nhau giành chiến thắng trong trò chơi này, anh ấy chắc chắn sẽ mạnh mẽ và anh ấy phải ổn khi thấy tôi mạnh mẽ”.

Bà nói thêm: “Đây là điều rất tốt của việc tìm kiếm một người bạn đời mà tôi thực sự yêu quý và tôn trọng. Bởi vì sau tất cả những đỉnh cao, những thăng trầm chúng tôi đã trải qua, chúng tôi vẫn có nhau, điều đó làm cho cuộc hôn nhân của chúng tôi trở nên đáng giá".

-> Tỷ phú Bill Gates dạy con: “Chọn bạn đời còn quan trọng hơn chọn nghề”

Xem thêm: Hôn nhân có phải dấu chấm hết của tình yêu? (Nguồn: Vingroup)

Bình luận