Phủ nhận hẹn hò, Quỳnh Thư - Doãn Tuấn vẫn lộ ảnh tình tứ trên phố

Thu Thu  - Thứ hai, 27/07/2020, 14:00 PM
Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy buổi gặp gỡ này chỉ có Quỳnh Thư và Doãn Tuấn "đánh lẻ" chứ không hề đi cùng hội bạn Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp như trước đó.

Quỳnh Thư - Doãn Tuấn tình tứ trên phố

Mới đây, trên 1 diễn dàn mạng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải khoảnh khắc Quỳnh Thư và Doãn Tuấn - chồng cũ Quỳnh Nga sánh đôi bên nhau nhân dịp cuối tuần.

Qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy buổi gặp gỡ này chỉ có Quỳnh Thư và Doãn Tuấn "đánh lẻ" chứ không hề đi cùng hội bạn Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp như trước đó. Thậm chí, Quỳnh Thư còn có thái độ né tránh và khá cẩn trọng khi xuất hiện bên cạnh chồng cũ Quỳnh Nga.

Empty

Hình ảnh Doãn Tuấn, Quỳnh Thư "hẹn hò" trên phố

"Hôm qua đi chơi vô tình bắt gặp cặp đôi này. Nghe bảo trên báo nói không yêu đương gì mà giờ kè kè. Sao tin nổi lời đây?", tài khoản này viết.

Empty

Doãn Tuấn - Quỳnh Thư dấy lên nghi vấn hẹn hò

Ngay lập tức, hình ảnh trên đã khiến cư dân mạng xôn xao. Tuy nhiên, ở lần bắt gặp hình ảnh thân thiết với Doãn Tuấn này, nữ diễn viên từ chối trả lời về chuyện tình cảm.

Trước đó, Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram, hé lộ hình ảnh Doãn Tuấn tay trong tay với Quỳnh Thư. Cặp đôi được cho là đang hẹn hò và đi du lịch cùng nhóm bạn thân của nữ diễn viên.

Empty

Trước đó cặp đôi cũng xuất hiện với hình ảnh thân mật

Trong clip, Doãn Tuấn - Quỳnh Thư có nhiều cử chỉ tình cảm dành cho nhau như nắm tay, khoác vai... Chưa hết, chân dài họ Nguyễn còn cẩn thận chỉnh áo cho Doãn Tuấn, trông vô cùng thoải mái.

Bị xem như "Tuesday", Quỳnh Thư lập tức phủ nhận: "Định không muốn nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được khá nhiều tin nhắn như này nên Thư sẽ nói thẳng một lần duy nhất. Thứ nhất, ai muốn nói gì thì dùng nick thật, inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá giấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư... kém sang lắm.

Empty

Quỳnh Thư từ chối về lần xuất hiện tình tứ này

Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn không hề quen nhau mà đã là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay cũng không gì ghê gớm mà chửi Thư nhé.

Thứ ba, cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa cũng không sai phạm với ai khi trai chưa vợ và gái chưa chồng các bạn nhé. Mong mọi chuyện kết thúc, đừng phiền Thư nữa, nhà bao việc".

Tuy nhiên, hình ảnh Doãn Tuấn và Quỳnh Thư khiến dân mạng dấy lên sự nghi ngờ về mối quan hệ thực sự của cả hai hiện tại.

=> Giữa tin đồn ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm kết hôn, Quỳnh Nga nói gì?

Xem thêm video: Nghe lại những hit của Tuấn Hưng

Bình luận