Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” thế nào cho hiệu quả?

PV  - Chủ nhật, 15/12/2019, 12:18 PM
Chương trình “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” diễn ra với sự tham gia của 300 người do công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 5 tổ chức.

Đây là một hoạt động vì cộng đồng của chuỗi chương trình thực hiện tại các tỉnh thành phố trên cảnước nhằm góp phần nâng cao nhận thức về quản lý tài chính cá nhân và kỹ năng quản lý tài chính gia đình cho chị em phụ nữ.

1487D3D8-F5D8-4FBE-8676-038A055FEF71

Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Sun Life – Hoa hậu H’Hen Niê.  

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life cho biết: “Sun Life đặt mục tiêu giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Do đó, việc giúp Khách hàng có hiểu biết sâu sắc về kiến thức quản lý tài chính và cách thức quản lý tài chính hiệu quả đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này.

Không chỉ giúp chị em có thêm kiến thức, chương trình mong muốn các chị em nhận thức rõ vai trò của phụ nữ và đóng góp của họ trong xã hội hiện đại. Hoạt động truyền thông này sẽ được Sun Life Việt Nam phối hợp với các Hội Liên hiệp phụ nữ tại địa phương tiếp tục triển khai tại các tỉnh thành trong thời gian tới”.

Empty

Đại sứ thương hiệu Sun Life hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ:“Từ bé, H’Hen đã luôn biết mình muốn gì, cần gì và làm gì để vượt qua những trở ngại và vươn lên trong cuộc sống. Thói quen này đã giúp cho H’Hen giữ tinh thần luôn cố gắng và nỗ lực để hướng mình trở thành một phụ nữ năng động, tự tin, biết tự làm chủ cuộc sống của mình, biết tự quản lý tài chính. Hen luôn mong muốn những người phụ nữ xung quanh mình luôn tự tin, luôn lạc quan, luôn hướng về tương lai.

Bình luận