Phương Khánh mất hàng chục tỷ để mua giải Hoa hậu Trái đất 2018?

Mỹ An  - Chủ nhật, 04/11/2018, 15:46 PM
Phương Khánh mua giải Hoa hậu Trái đất 2018 đang là thông tin khiến cư dân mạng xôn xao.

Phương Khánh giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018

Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô trở thành người đẹp Việt đầu tiên có danh hiệu cao nhất tại một đấu trường quốc tế.

Empty

Phương Khánh giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018

Chia sẻ ngay sau đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh như vỡ òa: “Cảm xúc đầu tiên của em khi đăng quang là bất ngờ. Bất ngờ trong sự xúc động tột cùng. Không chỉ là niềm vui của em mà còn là niềm tự hào với quốc gia. Em tự hào khi là cô gái Bến Tre có thể ghi danh tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế”.

Tuy nhiên, chiến thắng của Nguyễn Phương Khánh tại một cuộc thi nhan sắc lớn đã khiến không ít khán giả đồn đoán. Một số ý kiến chia sẻ trên các diễn đàn mạng cho rằng, có lẽ Nguyễn Phương Khánh đã “mua giải” và số tiền không hề nhỏ có thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

Empty

Phương Khánh nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018

Tuy nhiên, chia sẻ với Zing, Ngọc Tình, đại diện đơn vị cử Phương Khánh tham gia Hoa hậu Trái đất 2018 đã phủ nhận thông tin trên. Theo Ngọc Tình, Phương Khánh có một vóc dáng gợi cảm, xinh đẹp và có thể nói tốt tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ nên đây là lợi thế lớn nhất của cô tại cuộc thi Quốc tế.

Hơn nữa, Phương Khánh rất chịu khó luyện tập. Để có được hình thể hiện tại, cô ấy chăm tập gym. Mỗi ngày cô ấy có thể chạy bộ 10 km và tập tạ lên đến cả trăm kg. Phương Khánh thể hiện rõ quyết tâm và sự nỗ lực của mình nên chúng tôi quyết định chọn cô ấy.

Empty

Phương Khánh nóng bỏng và luôn nổi bật tại Hoa hậu Trái đất 2018

“Thông thường sau chung kết các cuộc thi sắc đẹp đều xảy ra tin đồn mua giải. Nhưng câu trả lời chính xác nhất cho nghi vấn này là phản ứng của khán giả. Các bạn có thể thấy tại khán phòng đêm chung kết ở Philippines, khán giả nước bạn đã cổ vũ Phương Khánh rất nhiều.

Họ hô vang tên Việt Nam. Kết quả Phương Khánh đăng quang không hề bị dân mạng quốc tế phản đối. Tôi nhấn mạnh câu hỏi “Cô ấy có mua giải hay không?” nên để khán giả trong và ngoài nước trả lời thay vì để ý tới những đồn đoán”,  Ngọc Tình khẳng định.

 => Nguyễn Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái Đất 2018 là ai?

Xem thêm video: Phương Khánh trả lời tiếng Anh tại Hoa hậu Trái đất 2018 

Xem thêm video: 

Bình luận