Phương Thanh tung bằng chứng chị dâu ngoại tình sau khi bị dọa kiện

Tâm An  - Thứ tư, 20/02/2019, 12:23 PM
Sau khi ca sĩ Phương Thanh “bóc phốt” chuyện chị dâu đi ngoại tình và bị dọa kiện tội vu khống, cô đã quyết định tung bằng chứng.

Ca sĩ Phương Thanh “bóc phốt” chuyện chị dâu ngoại tình

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phương Thanh thường xuyên chia sẻ về câu chuyện đời tư liên quan đến các thành viên trong gia đình của cô. Đặc biệt Phương Thanh rất bức xúc khi cho biết chị dâu là người không biết điều, nói xấu gia đình chồng, lăng nhăng, tham lam. Phương Thanh cũng đã quyết định lấy lại ngôi nhà của cô đã từng cho gia đình anh trai và chị dâu ở.

1541903651-936-phuong-thanh-1-1541902968-width660height495

Phương Thanh “bóc phốt” chuyện chị dâu đi ngoại tình

Mới đây, Phương Thanh còn tiết lộ chuyện chị dâu đi cặp bồ: “Con đàn bà dối trá hay đàn ông thật thà đến dễ tin.

Không lâu sau đó, Phương Thanh chia sẻ về việc chị dâu dọa kiện vì tội vu khống: "Cả nhà cho em lộ việc gia đình lần cuối cho xong vì bà chị đâu nhà này cũng kinh khủng lắm nên em phải nhây với bà công khai ra. Bà ta mới chịu lộ diện chứ không toàn đứng sau lưng nói sai hết đi tất cả, làm cho mọi chuyện rối tung. Sống mà cái mồm nói xạo là không được với Chanh.

Empty

Biết trước tình hình là sau rằm mới xong được, khuya quá, Chanh được thông tin bà chị dâu nói rằng sẽ kiện Chanh vì vu khống chuyện bà ta có bồ. Chanh sẽ mất hết danh tiếng. Không biết bà ta nghĩ sao chuyện nó đơn giản thế. Chanh đây đang mong bà ta lên tiếng bữa giờ cho sự việc mau kết thúc. Chứ nếu Chanh xử lý trước gắt quá cũng không được. Giờ thì Chanh mạnh tay được chưa cả nhà. Chanh cho bà ta suy nghĩ 5 ngày sau rằm sẽ giải quyết luôn, để chấm dứt cái nghiệp này. Hôm nay mới được 4 ngày thôi, mai sẽ đúng lúc.

Nhà người ta dám công khai tình hình chắc chắn là không phải chuyện bình thường nữa chỉ có bà chị dâu không dám họp mặt gia đình, không ra đối chất. Ok tất cả lên phường, em Chanh muốn đối chất với cả 3 gia đình 1 cách công khai".

Empty

Bên cạnh đó, Phương Thanh còn đưa ra bằng chứng gia đình bồ của chị dâu lên tiếng: "Vô tình được biết đây là chị dâu của Phương Thanh (ca sĩ nổi tiếng), chưa li dị chồng đã quen với bố mình từ năm 2017. Hiện nay, cô C.T.L.P này vẫn quan hệ với bố mình dù bên phía gia đình mình không ai chấp nhận (lí do vi phạm luật hôn nhân). Tôi biết chị Phương Thanh rất thẳng tính, rõ ràng trong mọi chuyện cũng hiểu chuyện. Qua status này nhờ chị giải quyết giúp cho gia đình chúng tôi cũng như anh trai chị".

phuong-thanh-lan-dau-cong-khai-chuyen-em-trai-nghien-ngap-2

Em trai ca sĩ Phương Thanh và mẹ

Trước đó, Phương Thanh đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân đêm 15/2, lần đầu tiên tiết lộ người em trai nghiện hút mà cô giấu kín bấy lâu nay. Từ khi phát hiện cậu em nghiện ngập, nữ ca sĩ không ngại việc giấu gia đình mà sẵn sàng đối mặt với mẹ cô về chuyện này.

Giọng ca “ Một thời đã xa” và mẹ ngày đêm túc trực, lo lắng cho em trai và cũng nhờ sự động viên tích cực, nên gần 13 năm nay cậu Út nhà Phương Thanh dần thay đổi theo hướng tích cực.

 => Ca sĩ Thanh Thảo tố Thúy Vinh mượn danh cô để vay tiền, quỵt nợ quá nhiều

 Xem thêm video: Chuyện tình ông và cháu

Bình luận