Press Cup 2019 được tổ chức trên sân cỏ do FIFA tài trợ

Gia Hân  - Thứ ba, 07/05/2019, 07:00 AM
Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho biết, các đội bóng tham dự Press Cup 2019 sẽ được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo được chính FIFA tài trợ và cung cấp.

Tại buổi họp Ban chỉ đạo Press Cup 2019 diễn ra vào chiều 6/5 tại trụ sở tòa soạn báo Gia đình Việt Nam, với tư cách thành viên ban chỉ đạo, ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho biết: “Trong những mùa giải vừa qua, Press Cup được tổ chức hết sức chặt chẽ, chu đáo và đạt được thành quả tốt. Với tư cách là đơn vị thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, chúng tôi sẽ rất vinh hạnh và cố gắng hết sức mình để hỗ trợ mùa giải”.

Empty

Ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam 

Ông Trương Hải Tùng tiết lộ, Press Cup năm nay sẽ có nhiều điều mới mẻ trong đó đáng chú ý là việc các cầu thủ sẽ được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo được chính FIFA tài trợ và cung cấp. Sân thi đấu sẽ đạt tiêu chuẩn với loại cỏ nhân tạo nhập từ Italia với tính chất mềm và giống với loại cỏ tự nhiên và đem lại hiểu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, các cầu thủ tham dự Press Cup 2019 sẽ có cơ hội tham quan các mặt sân cỏ tự nhiên nơi các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã tập luyện.

Ông Trương Hải Tùng cũng đánh giá, việc tổ chức trong không gian khép kín sẽ tạo điều kiện cho tất cả diễn ra được thuận tiện.

Nói về ý nghĩa của Press Cup, Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bày tỏ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ban tổ chức giải vì một mùa giải bóng đá đầy bổ ích và ý nghĩa cho các cơ quan báo chí”.

Empty

Ông Trương Hải Tùng cho biết, các đội bóng tham dự Press Cup 2019  sẽ được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo được chính FIFA tài trợ và cung cấp

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, các nhà báo tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương.

Qua 3 mùa giải được tổ chức, Press Cup đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, các nhà báo trong mỗi cơ quan báo chí và giữa các cơ quan báo chí với nhau. 

Press Cup 2019 là năm thứ 4 giải đấu diễn ra với nhiều điểm mới và quy mô được mở rộng tiếp tục được kỳ vọng là mùa giải chất lượng, để lại nhiều ấn tượng cho các đội bóng và người hâm mộ.

-> Press Cup 2019: Giải bóng đá quy mô toàn quốc cho những người làm báo 

Bình luận