Press Cup 2019: Giải bóng đá quy mô toàn quốc cho những người làm báo

Gia Hân  - Thứ hai, 06/05/2019, 16:16 PM
Press cup 2019, giải đấu quy mô toàn quốc cho những người làm báo đã chính thức khởi động với cuộc họp Ban chỉ đạo diễn ra vào chiều 6/5, tại Hà Nội.

Cuộc họp Ban chỉ đạo Press Cup 2019 đã diễn ra vào chiều 6/5 tại trụ sở Tòa soạn Báo Gia đình Việt Nam.

Dự họp Ban chỉ đạo Press Cup 2019 có ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, ông Hồ Minh Chiến – Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức giải, cùng các ông Trương Hải Tùng – GĐ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; ông Trương Thế Toàn - Phó Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Hà Nội; ông Ngô Minh Giang, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn T&T; ông Bùi Thanh Tùng - Bí thư Đoàn thanh niên Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông với tư cách thành viên Ban chỉ đạo Press Cup 2019.

Empty

Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 họp triển khai mùa giải mới

Phát biểu tại buổi họp, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Trưởng ban tổ chức Press Cup 2019 nhấn mạnh: "Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, các nhà báo tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương. 

Báo Gia đình Việt Nam với kinh nghiệm từ 3 mùa giải trước, sẽ tiếp tục nỗ lực để tổ chức thành công hơn nữa mùa Press cup 2019 đồng thời mong muốn giải không ngừng lan tỏa trong giới báo chí cũng như cộng đồng và người hâm mộ môn thể thao vua này...".

beauty_1557137752138

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam - Trưởng ban tổ chức Press Cup 2019 phát biểu tại buổi họp Ban Chỉ đạo

Tại buổi họp Ban Chỉ đạo Press Cup 2019, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chia sẻ: "Tôi đã theo dõi 3 năm nay và thấy giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup đang được tổ chức ngày càng tốt, đạt được hiệu quả và có sức lan tỏa. Những người yêu thích bóng đá rất chờ đợi mùa giải này và bản thân tôi cũng luôn theo dõi với tư cách là người yêu bóng đá. 

Hội Nhà báo Việt Nam ủng hộ, hoan nghênh Báo Gia đình Việt Nam đã tổ chức thành công 3 năm qua và chúng tôi sẽ theo sát, đồng hành của các đồng chí để thực hiện”.

Empty

Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam 

Sau khi thông qua các vấn đề liên quan đến Press Cup 2019 các thành viên trong Ban Chỉ đạo cũng ủng hộ, nhất trí cao về các phương án, nội dung được đưa ra trong cuộc họp như trang phục thi đấu, số lượng đội tham dự, cơ cấu giải thưởng...

Căn cứ Điều lệ Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019, Ban Tổ chức giải đã mời các thành viên tham gia Ban Chỉ đạo là những nhà quản lý trong lĩnh vực báo chí, thể thao, thông tin và truyền thông.

Dự kiến, ngày 13/5 tới đây, giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 sẽ tiến hành họp báo công bố giải tại Hà Nội.

Bình luận