"Press Cup 2019 quy mô toàn quốc là sự kiện ý nghĩa đối với người làm báo"

H.Nam  - Thứ tư, 08/05/2019, 11:30 AM
Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đánh giá, Press Cup 2019 với quy mô toàn quốc là sự kiện ý nghĩa đối với người làm báo.

Mùa giải Press Cup 2019 đang tới gần và theo chia sẻ của ban tổ chức giải, trong lần thứ 4 diễn ra giải này, các trận đấu ở vòng loại khu vực Hà Nội sẽ được tổ chức trên các sân bóng của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam).

Trao đổi với PV Báo Gia đình Việt Nam về công tác tổ chức và chuẩn bị trước mùa giải, ông Trương Hải Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cho biết, với tư cách là một đơn vị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được hợp tác hỗ trợ cho BTC sẽ chỉ đạo công tác kỹ thuật chuyên môn và tạo điều kiện sân bãi tốt nhất để cho Vòng bảng tại Hà Nội được tổ chức thành công tốt đẹp.

Press-cup04

Ông Trương Hải Tùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

>>>Phó Ban trọng tài LĐBĐ Hà Nội: “Áp dụng luật Fair Play trong Press Cup là điều cần thiết”

Ông Tùng đánh giá, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 với quy mô tổ chức trên toàn quốc, đây là một sự kiện rất ý nghĩa đối với tất cả những người làm báo.

"Bản thân tôi đánh giá Báo Gia đình Việt Nam đứng ra đăng cai tổ chức giải đấu này là rất đáng trân trọng vì ngoài công tác chuyên môn của báo chí, tòa soạn còn quan tâm tới việc phát động những phong trào xã hội rèn luyện thể dục, thể thao để tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa những người đồng nghiệp thì rất đáng quý và trân trọng", ông Tùng nói.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ cũng cho hay, ngoài cá nhân ông tham gia BTC thì phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam còn có ông Cấn Văn Nghĩa là Phó Chủ tịch Liên đoàn BĐVN sẽ tham gia Ban chỉ đạo Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup năm nay.

Press-cup05

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 sẽ có nhiều đổi mới để trở thành sân chơi bổ ích nhằm nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF chia sẻ, tại vòng bảng phía Bắc sắp diễn ra tới đây, mọi người sẽ được tham quan các mặt sân cỏ tự nhiên mà các đội tuyển U23, đội tuyển quốc gia Việt Nam do chính HLV Park Hang Seo huấn luyện trong thời gian vừa qua.

"Các cầu thủ tham gia Press Cup sẽ được thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo mới được FIFA tài trợ. Mặt sân cỏ sẽ rất mềm và gần giống với sân cỏ tự nhiên. Các cầu thủ được thi đấu trên mặt sân cỏ như vậy sẽ nâng cao được khả năng và chất lượng của giải đấu được đảm bảo", ông Trương Hải Tùng nói.

Video: Bàn thắng đẳng cấp của ĐT U23 Việt Nam.

Bình luận