Qua đêm tân hôn tại...đồn cảnh sát

Thứ sáu, 28/10/2016, 06:02 AM
1 người đàn ông người người Nga đã phải qua đêm tân hôn tại đồn cảnh sát vì quỵt tiền tiệc cưới tại một nàh hàng sang trọng

Theo đó, anh chàng người Nga này đã quyết định tổ chức lễ cưới của mình bằng một bàn tiệc cho 12 người thân tại một nhà hàng sang trọng. Bàn tiệc có tổng chi phí 100.000 rúp (khoảng hơn 36 triệu đồng).

Anh chàng này đã phải trả trước 20.000 rúp để đặt cọc tiền tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, sau khi kết thúc tiệc cưới, anh ta đã nhận được hoá đơn với khoản chi phí vượt khá nhiều so với con số 100.000 rúp ban đầu. Khi được hỏi, quản lý nhà hàng cho biết do có thêm một số khách khách đến dự nên phát sinh thêm bàn tiệc.

 qua-dem-tan-hon-taidon-canh-sat-giadinhvietnam.com 1

Bữa tiệc cưới tại nhà hàng

Thấy số tiền phải trả quá nhiều, anh chàng này đã cùng cô dâu và khách khứa đã tự động bỏ về mà không thanh toán thêm 1 xu nào. 

Ban Quản lý nhà hàng lập tức báo cho chính quyền và anh ta phải qua đêm tân hôn trong đồn cảnh sát. Ngoài ra, anh ta còn bị khởi tố với tội danh xâm phạm tài sản của người khác và có nguy cơ phải nộp khoản tiền phạt 300 nghìn rúp hoặc 2 năm tù.

-> Hậu đám cưới, vợ chồng son cười như mếu vì "lỗ" nặng 200 triệu

Theo Tiền phong

Từ khóa:
Bình luận