Qua đời sau khi "ân ái" với người mẫu xinh đẹp

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 07/11/2018, 06:37 AM
Cô gái nóng bỏng này cho biết, sau khi ân ái, bạn trai cô bắt đầu có hiện tượng co giật và qua đời ngay trên tay cô.

Liz Solari, em gái của HLV Santiago Solari sinh năm 1983, là một người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình có tiếng ở quê nhà Argentina.

Năm 18 tuổi, Liz Solari đoạt một giải thưởng của công ty người mẫu Dotto Models. Từ bàn đạp này, người đẹp Argentina đã phát triển sự nghiệp người mẫu ở cả Nam Mỹ, Hoa Kỳ lẫn châu Âu. Ngoài thành công trong vai trò người mẫu, khi lấn xân sang nghiệp diễn cô cũng gặt hái được những thành công vang dội.

Phiên bản Argentina của bộ phim truyền hình Mỹ rất ăn khách là High School Musical khiến tên tuổi của cô ngày một vang xa. Thế nhưng, chẳng ngờ bên cạnh hào quang danh vọng, cô đào bốc lửa cũng gặp phải biến cố lớn trong tình trường, khi phải tận mắt chứng kiến người tình đột tử trong vòng tay mình.

ban-trai

Liz Solari và bạn trai xấu số Leonardo Verhagen (Ảnh: Internet)

Tai nạn bi thảm này xảy ra vào năm 2012, khi Liz Solari có quan hệ tình cảm với nam đồng nghiệp Leonardo Verhagen. Cô gái nóng bỏng này cho biết, sau khi ân ái, bạn trai cô bắt đầu có hiện tượng co giật và qua đời ngay trên tay cô. Dù nhân viên y tế đã có mặt ngay sau đó nhưng cũng không thể cứu được bạn trai của Liz Solari.

Một năm sau bi kịch của Leonardo Verhagen, cô đào Liz Solari đã có bạn trai mới là một doanh nhân người Italia, Walter Fara. Trải qua bao sóng gió, hai người đã tiến tới hôn nhân vào đầu tuần này.

Trong thời gian hai người chia tay, Liz Solari cũng từng mặn nồng với nhiếp ảnh gia đồng hương Martin Ricci.

-> Chuyên gia nam học bật mí nguyên do không ngờ khiến "cậu nhỏ" bị teo

Video: Cách điều trị bệnh giang mai kín đáo (Nguồn: VTC1)

Bình luận