Quà tặng 8/3 dành cho cô giáo

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 06/03/2019, 15:15 PM
Ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, bên cạnh việc mua quà tặng người thân thì cô giáo cũng là nhân vật quan trọng để bạn bày tỏ những tình cảm yêu thương.

Quà tặng 8/3 cho cô giáo là hoa tươi

Những bó hoa tươi, lẵng hoa là món quà không thể thiếu trong ngày đặc biệt này. Hoa tươi mang vẻ đẹp tinh túy của tự nhiên là món quà tao nhã và trang trọng mà các cô cậu học sinh, sinh viên dành tặng cho cô giáo đáng kính của mình.

hoa1

Hoa là món quà không thể thiếu dịp 8/3 (Ảnh minh họa)

Tặng thiệp chúc mừng cô giáo dịp 8/3

Tấm thiệp nhỏ kèm theo những lời chúc tốt đẹp nhất đôi khi lại lưu giữ được rất lâu và khó phai mờ trong tâm trí các thầy cô. Kể cả khi học sinh ra trường, trưởng thành và trở lại thăm thầy cô, có thể sẽ được xem lại những chiếc thiệp chúc mừng mà mình đã tặng thầy cô. Món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng đầy ý nghĩa.

Mỹ phẩm là món quà 8/3 mà nhiều cô giáo yêu thích

Là phái đẹp thì ai cũng luôn có nhu cầu làm đẹp, mọi người có thể mua tặng cô giáo những đồ mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng, son phấn… dễ mua và dễ ghi điểm. Trước khi mua mỹ phẩm, phụ huynh, học sinh nên tìm hiểu sở thích và thói quen sử dụng mỹ phẩm của cô để tìm được những món quà phù hợp.

Tặng quần áo, vải may cho cô giáo

Phụ huynh, học sinh có thể tặng vải cho cô giáo may áo dài, may quần áo vừa rất thực tế mà giá cả thì vừa phải. Cách tặng quà này được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra cũng có thể mua quần áo, các mặt hàng thời trang như khăn, mũ phù hợp với sở thích và phong cách của cô.

-> Quà tặng 8/3 dành cho em gái

Video: Cách làm hoa hồng đơn giản nhất

Bình luận