Quà tặng 8/3 dành cho em gái

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 06/03/2019, 13:29 PM
Nếu có em gái thì dịp 8/3 là cách để bạn thể hiện tình cảm của 1 người anh với em gái mình. Bạn đã nghĩ ra món quà gì chưa? Tham khảo gợi ý dưới đây nhé!

Quà tặng là đồ trang sức, túi xách, đồng hồ

Nếu em gái bạn là một tín đồ thời trang, hãy làm đẹp cho họ bằng nữ trang, túi xách, đồng hồ. Không phụ nữ nào có thể từ chối món quà này cả. Lưu ý, nếu bạn có ý định tặng nữ trang thì nên xem xét và suy nghĩ thật kĩ để có những lựa chọn đúng đắn.

em-gai

Bất cứ cô em gái nào cũng đều muốn nhận món quà như vậy dịp 8/3 (Ảnh minh họa)

Còn đối với chị em gái của vợ. Bạn chỉ cần đơn giản tặng đôi khuyên tại, chiếc vòng nhỏ xinh bằng bạc, hoặc chiếc túi xách, hay món quà nhỏ vừa tiền. Vì đó là việc bạn thể hiện tình cảm, chứ không phải là thể hiện vật chất.

Tặng nước hoa làm quà 8/3 cho em gái

Nước hoa là sản phẩm không thể thiếu trong danh sách quà tặng 8/3 của nhiều người, là con gái hầu hết ai cũng thích nước hoa bởi hương thơm quyến rũ nồng nàn làm tô thêm vẻ đẹp người phụ nữ.

Tặng váy đầm, giày búp bê

Nếu bạn có cô em gái nhỏ tuổi, chạc độ tuổi tiểu học thì có thể chọn mua những chiếc váy công chúa bồng bềnh, đôi giày búp bê dễ thương tặng em gái. Chắc chắn cô bé sẽ thích thú món quà do anh mình tặng đấy.

-> Gợi ý quà tặng người yêu dịp 8/3

Video: Cách làm hoa hồng đơn giản nhất

Bình luận