Quà Tết bố mẹ đủ đầy, ý nghĩa nhất

Phương Vũ  - Thứ tư, 14/02/2018, 08:44 AM
Là con cái, ai cũng muốn có được món quà Tết bố mẹ đủ đầy, ý nghĩa nhất. Món quà chính là cách thể hiện sự hiếu kính của đấng làm con đối với cha mẹ mình.

Quà Tết bố mẹ đủ đầy, ý nghĩa nhất

Những món quà Tết chính là tình cảm chân thành mà chúng ta trao đến bố, mẹ trước một năm mới. Quà biếu còn được gửi gắm vào đó lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào. Tùy theo điều jieenj kinh tế, sở thích, thói quen mà bạn có thể chọn những món quà ý nghĩa dưới đây.

qua

Những món quà ý nghĩa cho bố mẹ sẽ là cách bày tỏ tình cảm của con cái đến đấng sinh thành (Ảnh minh họa)

-> Phụ nữ có nét tướng này hẳn là đáo để, át vía chồng

Thiệp mừng năm mới

Đối với bố mẹ thì tình yêu thương và sự kính trọng từ con cái mới là món quà quý giá nhất. Vì thế, nếu bạn không có khả năng về tài chính thì chỉ cần một tấm tiệp nhỏ ghi những lời chúc tốt đẹp cũng đủ khiến bố mẹ cảm động. Một tấm thiệp chúc mừng năm mới chính là một cách giản đơn và chân thành nhất để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và hiếu kính của bạn với bố mẹ của mình. Hãy cho bố mẹ một điều tuyệt vời vào năm mới các bạn nhé.

Bộ tranh treo tường

Một bức tranh chữ treo tường cũng là một trong những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ đấy các bạn. Những bộ tranh chữ như: Phúc Lộc Thọ, bộ tranh Tứ quý, hay bộ câu đối đỏ,… đều mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, may mắn và sự sung túc cho cả năm. Đây chính là món quà trang trí nhà vô cùng ý nghĩa.

Trái cây "lạ"

Bình thường bạn cũng thường mua hoa quả để biếu bố mẹ bạn phải không nào, tuy nhiên vào dịp Tết chính là thời điểm để bạn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đối với những người thân yêu trong gia đình. Vào những dịp đặc biệt như dịp Tết cổ truyền thì bạn có thể chọn các loại hoa quả đặc biệt để làm quà biếu bố mẹ như nho Mỹ không hạt, dưa hấu vuông, bưởi hồ lô, lê chuông,...

Vật dụng gia đình

Nếu bạn có khả năng về tài chính, hãy mua cho bố mẹ mình những vật dụng cần thiết mà nhà bạn chưa có như máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi, máy xay sinh tố,… Những món đồ gia dụng cho gia đình thường không quá đắt nhưng lại là những món đồ thiết yếu và giúp bố mẹ hoàn thiện bộ dụng cụ trong gia đình của mình.

Video: Cách làm mứt cà rốt dẻo

Bình luận