Quản lý thẻ "1 chạm” với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

PV  - Thứ ba, 10/09/2019, 15:19 PM
Agribank đã chủ động liên tục nâng cấp ứng dụng ngân hàng điện tử E-Mobile Banking với các tính năng vượt trội trong quản lý dịch vụ thẻ.

Thanh toán trực tuyến với thẻ phi vật lý Agribank Vcard

Theo khảo sát mới đây của Criteo, đơn vị trong lĩnh vực tiếp thị thương mại, mua sắm trực tuyến là hoạt động tiêu khiển hàng đầu với người dùng trực tuyến. Có đến 60% người dùng mạng Việt Nam “giải trí” bằng cách mua sắm. Dự báo ngành này sẽ tăng trưởng 30% mỗi năm và sẽ tăng gấp 10 lần vào năm 2020 với hơn 10 triệu người tham gia mua sắm trực tuyến. 

Với mục đích giải quyết nỗi lo của nhiều người muốn đặt hàng trực tuyến từ nước ngoài nhưng chưa đủ điều kiện mở thẻ tín dụng hay còn e ngại thủ tục mở thẻ rườm rà, phức tạp; hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng nhưng băn khoăn về bảo mật khi phải nhập thông tin thẻ lên Internet, Agribank đã cho ra mắt sản phẩm thẻ phi vật lý – Agribank Vcard với nhiều ưu điểm vượt trội so với thẻ tín dụng thông thường. 

Agribank Vcard là thẻ phi vật lý ghi nợ quốc tế, có đầy đủ các tính năng và độ bảo mật cao thông qua dịch vụ 3D-Secure được cung cấp miễn phí cho chủ thẻ. Với Agribank Vcard, quý khách không cần phải giữ bên mình bất kỳ một chiếc thẻ hữu hình nào mà vẫn có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng.

aem 2

Với ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bất kỳ chủ thẻ ghi nợ nào của Agribank cũng có thể dễ đăng ký phát hành và sở hữu ngay Vcard để thanh toán trực tuyến toàn cầu với tính bảo mật, nhanh chóng và tiện lợi, sẽ không còn nỗi lo bị mất thẻ bởi khách hàng có thể quản lý và sử dụng thẻ mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình. Sau khi đăng ký phát hành thẻ, khách hàng có thể dùng thông tin thẻ được thể hiện trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử trong và ngoài nước có chấp nhận thanh toán qua MasterCard với hạn mức giao dịch lên đến 50.000.000 VND/ngày tùy thuộc vào hạn mức sử dụng thẻ mà Quý khách đăng ký khi phát hành thẻ và số dư tài khoản thanh toán thẻ.

Quản lý thẻ “1 chạm” – nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, Quý khách không chỉ dễ dàng Truy vấn thông tin thẻ, từ thông tin số dư, lịch sử giao dịch đến sao kê thẻ tín dụng mà còn có thể đơn giản hóa các thủ tục Thay đổi hạn mức thanh toán hàng hóa dịch vụ, Thay đổi hạn mức Internet vào bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu thay vì phải tới chi nhánh, phòng giao dịch nơi phát hành thẻ. Bên cạnh đó, tính năng Chuyển khoản liên ngân hàng cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền đến bạn bè, người thân đã có thẻ/tài khoản tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

Đặc biệt ngay khi khách hàng nghi ngờ bị lộ thông tin thẻ hoặc sơ ý mất thẻ, với tính năng khóa thẻ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, quý khách có thể tự khóa thẻ lại mà không cần liên hệ với ngân hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ điện tử Agribank E-Mobile Banking.

Bước 2: Chọn “mục “Khóa thẻ” trong phần “Dịch vụ thẻ”

Bước 3: Trong mục “Khóa thẻ”, chọn một trong ba lý do khóa thẻ. 

Sự thuận tiện, đa dụng trong việc sử dụng ứng dụng ngân hàng di động Agribank E-Mobile Banking hứa hẹn tạo nên một xu hướng sử dụng các dịch vụ ngân hàng hoàn toàn mới, góp phần khẳng định sự phát triển ngày càng đa dạng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank nói riêng, thị trường ngân hàng tài chính nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818

Bình luận