Quan niệm khó ngờ của sao Việt về việc bán dâm nghìn đô

Mộc Lan  - Thứ tư, 15/07/2020, 10:32 AM
Siêu mẫu Hà Anh, danh hài Chiến Thắng, Trang Trần… đã có những quan điểm bất ngờ về việc người mẫu bán dâm.

Mấy ngày qua, dư luận đang xôn xao trước đường dây bán dâm cao cấp của người đẹp, hoa hậu với giá 30.000 USD. Bàn về vấn đề này, mỹ nhân Việt cũng có những quan điểm của riêng mình.

Siêu mẫu Hà Anh

Chia sẻ trên trang cá nhân về việc người mẫu bán dâm, siêu mẫu Hà Anh cho biết cô không đồng tình với việc một bộ phận người dùng mạng xã hội thương xót, cảm thông với những người đẹp bị bắt vì hành nghề mại dâm.

Empty

Siêu mẫu Hà Anh không đồng tình với việc một bộ phận người dùng mạng xã hội thương xót người người bị bắt vì bán dâm

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định bản thân không lên án những cô gái lựa chọn cặp bồ vì tiền hay thậm chí là bán dâm. Tấm thân của họ họ thích làm gì thì làm. Dĩ nhiên nếu như bị pháp luật phán xét thì họ cũng cần đủ bản lĩnh để đón nhận.

“Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc. Nhưng đúng là sự giấu diếm không công khai làm việc bán dâm bỗng trở nên xấu rất xấu trong mắt nhiều người, và cũng trở nên bí ẩn và kỳ thú hơn trong mắt nhiều người mua.

Nhưng lên Facebook tỏ ra thương cảm họ để chứng tỏ mình là người bao dung, cao đẹp và có đầu óc thật hiện đại, cởi mở thì tôi cũng không. Bởi khi một nghề nghiệp được lựa chọn bởi cá nhân đó thì những tủi nhục hay vinh quang của họ, chẳng ai khác ngoài họ sẽ gánh hay hưởng tương tự.

Khi họ sung sướng nằm nhà penthouse chúng ta cũng có được hưởng chung không mà ai khiến chúng ta giờ tỏ ra thông cảm thương xót?" - Hà Anh viết.

Trang Trần

Còn nhớ cách đây 10 năm, Trang Trần từng khẳng định người mẫu giàu lên chỉ có thể là bán dâm. Ngay thời điểm đó, cô bị chỉ trích nặng nề. Thậm chí, siêu mẫu Xuân Lan còn không xem Trang Trần là đồng nghiệp vì phát ngôn này.

Empty

Trang Trần nói lại quan điểm của mình 10 năm trước về việc người mẫu bán dâm

Tuy nhiên, liên tiếp những đường dây bán dâm bị phanh phui, câu nói của Trang Trần được “đào” lại. Chia sẻ về vấn đề trên, Trang Trần cho biết: "10 năm trước, nhiều anh chị trong showbiz chửi tôi thậm tệ là PR tên tuổi để có chỗ đứng. Nhưng xin lỗi nha, tôi không cần. Còn với mấy cô suốt ngày khoe khoang giàu có, đầu tư chứng khoán, bất động sản rồi dựng lên một tượng đài để hợp thức hóa mọi chuyện... thì bớt bớt lại nha.

Đừng cho thấy mình là rich kid hay gia đình có điều kiện khi được một vài anh bao nuôi, nên kín kẽ một chút kẻo khi bại lộ thì không bị ghét. Chuyện mấy chị khoe của thì khán giả biết 1%, nhưng người trong showbiz như tôi thì biết hết. Có tiền cứ xài không ai nói gì, nhưng đừng biến mình thành tượng đài vì nghe nó giả tạo lắm".

Mẫu Tây Andrea

Empty

Andrea khẳng định 90-99% người mẫu bán dâm

Là người mẫu vướng không ít thị phi, trước việc nhiều mẫu Việt bị bắt vì tội bán dâm, Andrea cho biết: Đấy là việc mà tôi biết từ lâu rồi. Các anh các chị đi trước cũng đều biết, là người trong nghề thì tôi thấy không bất ngờ mấy. Bây giờ thì không còn ai biết đến tôi nhiều nữa. Nhưng tôi làm trong nghề cũng 12 năm rồi, cũng chơi với nhiều người trong nghề, khi gặp thì họ buôn chuyện này, chuyện kia. Tôi nghĩ phải 90 đến 99%”.

Danh hài Chiến Thắng

Chia sẻ với Vietnamnet về việc người đẹp bán dâm, danh hài  Chiến Thắng cho hay: "Tôi có đọc thông tin trên truyền thông và thật bất ngờ, sao có danh xưng Hoa hậu lại đi bán dâm? Thật vô liêm sỉ. Với nhiều cô gái, danh xưng Hoa hậu là một danh hiệu cao quý và họ dùng cả thanh xuân để gìn giữ danh hiệu đó.

Thông tin người bán dâm được giới thiệu là Hoa hậu người Việt ở nước ngoài, lại có gia đình giàu có khiến nhiều người kinh ngạc. Tôi cho rằng, việc tham gia vào đường dây bán dâm là suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng "muốn hưởng thụ không muốn lao động" của nhiều cô gái trẻ hiện nay".

Empty

Danh hài Chiến Thắng yêu cầu phạt cả người mua dâm

"Hơn nữa, tôi thấy rằng, nhiều vụ mua bán dâm được phát hiện ra nhưng vì sao chỉ công khai danh tính người môi giới, người bán dâm mà không công khai người mua dâm? Thông tin cho rằng số tiền mua dâm lên đến 30.000 USD, vậy cũng cần làm rõ, tiền ấy ở đâu ra? Có phải là số tiền chính đáng hay không? Một cuộc ăn chơi mà chi đến 30.000 USD một đêm thì kinh khủng quá...

Nhiều năm trước cũng có một số vụ Hoa hậu, người đẹp bị phanh phui nhưng chỉ có người đẹp, môi giới chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn người mua thì "bặt vô âm tín". Có "cầu" mới có "cung", tôi cho rằng, cần phải xử phạt nghiêm, công khai danh tính kẻ mua dâm để hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật này" - Danh hài Chiến Thắng nêu quan điểm.

=> Phát ngôn về tình tiền trong showbiz Việt: Kẻ gây tranh cãi nảy lửa, người bóc trần thực trạng

Xem thêm video: Hyun Bin xuất hiện ở sân bay

Bình luận