“Quán quân thần tượng bolero” Duy Cường tiết lộ chuyện đại gia cho tiền mua ô tô, biệt thự

An Nguyên  - Thứ hai, 16/09/2019, 21:00 PM
“Quán quân thần tượng bolero” Duy Cường lần đầu chia sẻ những góc khuất trong nghề nghiệp khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Quán quân Thần Tượng Bolero 2018- Duy Cường tuyên bố trở lại với liveshow Tình mẫu tử 2 được đầu tư “khủng” với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Liveshow sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội (18/10), Bắc Giang (19/10) và Hải Dương (20/10) đúng dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để tri ân tới những người mẹ Việt Nam tần tảo và suốt đời hy sinh cho con cháu.

Việc liên tiếp thực hiện liveshow cá nhân, thậm chí liveshow lần 2 được Duy Cường đưa đi các tỉnh khiến rất nhiều người đặt câu hỏi băn khoăn về tiềm lực kinh tế cũng như mức độ “chịu chơi” của nam ca sĩ.

Empty

Quán quân Thần Tượng Bolero 2018 Duy Cường tuyên bố trở lại với liveshow Tình mẫu tử 2

Trước điều này, Duy Cường cho biết, cũng có rất nhiều người nói Duy Cường làm liều hoặc nói Duy Cường "ngông" nhưng có lẽ đó là cái nghiệp của Duy Cường cũng như nghiệp của mỗi người nghệ sĩ. Duy Cường cho biết để có thể làm liveshow khủng như vậy, anh có một đại gia tài trợ 100%.

fc2d5c061946f018a957

Duy Cường giới thiệu "đại gia chống lưng"

“Với liveshow lần này, đại gia có! Đó cũng là người tài trợ cho Duy Cường hết 100% từ A đến Z cho liveshow Tình mẫu tử 2”. Đặc biệt, Duy Cường còn khiến khán giả cực kỳ bất ngờ khi giới thiệu một nam đại gia có mặt trong buổi họp báo.

Tuy nhiên, khán giả ngay lập tức vỡ lẽ khi biết đó thực chất là chủ nhân của một thương hiệu khá lớn do Duy Cường làm đại sứ. Được biết, vị “đại gia” này đã yêu mến và muốn đồng hành cùng Duy Cường chỉ sau 30 phút trò chuyện với nam ca sĩ. Anh cho hay bản thân mình rất khâm phục sự cố gắng, nỗ lực vươn lên vượt qua mọi khó khăn của Duy Cường, đồng thời cực kỳ tâm đắc trước ý nghĩa của liveshow mang tên Tình mẫu tử.

Cũng trong buổi họp báo, Duy Cường không giấu chuyện nhiều đại gia tiếp cận ngỏ ý cho tiền làm show, tiền mua ô tô, biệt thự. Đây là một thực tế xảy ra rất nhiều trong showbiz nhưng Duy Cường cho biết, là 1 nghệ sĩ, 1 nhà giáo nên tất cả những lời đề nghị đó anh đều khước từ một cách dứt khoát. Bằng nỗ lực làm việc của mình, Duy Cường cũng đã mua được nhà, được xe và theo anh, tài sản mình tự tạo nên mới thực sự là của mình.

Empty

Danh ca Ngọc Sơn luôn có mặt trong các hoạt động của con trai nuôi

Giải thích về việc tiếp tục chọn “Tình Mẫu Tử” thay vì chọn những chủ đề hot hơn đánh vào thị hiếu người xem, Duy Cường chia sẻ, anh xuất thân là 1 Tiến sĩ Triết học, giảng viên Đại học đi hát, bằng sự dạy dỗ của người ba nuôi là danh ca Ngọc Sơn không chỉ về mặt chuyên môn mà còn những giá trị về chữ Hiếu, về đối nhân xử thế. Tất cả khán giả đều biết đến hoàn cảnh của Duy Cường, một tay người mẹ tảo tần đã gánh vác gia đình khi cha anh bệnh nặng, không thể lao động được.

Hai anh em Duy Cường luôn tâm niệm dù đi hết cuộc đời này cũng không thể đền đáp được hết công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ. Bên cạnh đó, khán giả yêu Duy Cường chính từ những bài hát về cha, mẹ, về những bài tình ca ngọt ngào nên Duy Cường vẫn muốn tiếp tục tôn vinh chữ Hiếu, tôn vinh tình mẫu tử.

Empty

“Người Việt rất yêu cha yêu mẹ, chữ Hiếu luôn đứng đầu nên khi được ba Ngọc Sơn tặng ca khúc Tình mẫu tử, Duy Cường đã lựa chọn ngay để làm chủ đề cho liveshow của mình. Đó chắc hẳn phải có 1 chữ duyên và Duy Cường muốn nối dài chữ Duyên đó”- Duy Cường nói.

Duy Cường chính là người tự biên tập, xây dựng chương trình cho mình. Anh chia sẻ liveshow “Tình Mẫu Tử 2” gồm 3 phần: Mẹ, Quê hương đất nước và Vọng khúc Bolero. Đêm nhạc sẽ là sự quy tụ và thăng hoa của rất nhiều những ca khúc Bolero nổi tiếng về mẹ, về quê hương và những bài bolero bất hủ.

Ngoài ra, trong liveshow lần này, Duy Cường sẽ có sự bất ngờ khi đa dạng hoá phong cách của mình bằng những ca khúc sôi động và những ca khúc nhạc âm hưởng dân gian, truyền thống. “Duy Cường mong muốn, giọng hát của mình không chỉ bó hẹp vào những bản tình ca Boldeo mà còn rất nhiều những ca khúc của những dòng nhạc khác như: Dân ca xứ Nghệ, dân ca đương đại, nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc sôi động nhằm đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác”- Duy Cường tiết lộ.

Empty

Liveshow “Tình mẫu tử 2” của Duy Cường có sự hội tụ của những cái tên hàng đầu dòng nhạc Bolero: Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Danh ca Giao linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền và một giọng ca trẻ xuất sắc giành ngôi Á quân trong mùa Thần tượng Bolero 2019- Tô Ngọc Hà. Ngọc Sơn bên cạnh việc tham gia biểu diễn còn thường xuyên có mặt tại Hà Nội để giúp con trai luyện tập về giọng hát và kỹ năng biểu diễn.

Hiện tại Duy Cường đang tích cực cho việc luyện thanh cũng như chuẩn bị cho liveshow. Năm nay, Duy Cường tự tin mình đã trưởng thành hơn rất nhiều so với năm ngoái vừa chân ướt chân ráo vào nghề, vì vậy anh tin khán gỉa sẽ nhìn thấy sự trưởng thành đó qua liveshow.

 => Ngọc Sơn bị con nuôi Duy Cường “tố” vì quá khó tính, khắt khe

Xem thêm video: Phát ngôn mới nhất gây chú ý của danh ca Ngọc Sơn

Bình luận