Quang Dũng trải lòng về cuộc sống riêng tư

Thứ hai, 27/03/2017, 10:41 AM
Ca sĩ Quang Dũng sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả lúc 10h ngày 28/3. Anh hứa sẽ trải lòng thẳng thắn và chân thật về cuộc sống riêng tư.

Những ngày tháng 3, Quang Dũng đang tất bật chuẩn bị cho liveshow mang tên "Giấc mơ mang tên mình" tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California, Mỹ (ngày 14/5/2017).

Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ, đây sẽ là liveshow khác biệt và có ý nghĩa đặc biệt với anh. Ở đó, anh muốn gửi gắm câu chuyện cuộc đời, giấc mơ, tình yêu âm nhạc và tình cảm dành cho người hâm mộ chưa bao giờ đổi thay. Ở đó, anh cũng muốn chia sẻ những câu chuyện về những nữ ca sĩ, những người bạn thân trong cuộc sống và âm nhạc của mình là Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên, Phạm Thu Hà.

 quang-dung-trai-long-ve-cuoc-song-rieng-tu-giadinhvietnam.com 1

Vào lúc 10h sáng thứ Ba (28/3), lần đầu tiên, Quang Dũng thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả báo Gia đình Việt Nam. Anh hứa sẽ trải lòng mình một cách thẳng thắn và chân thật về cuộc sống riêng tư trong nhiều năm qua.

Ngay từ bây giờ, độc giả có thể gửi câu hỏi đến đến Báo Gia đình Việt Nam theo địa chỉ Gamil: toasoan@giadinhvietnam.com hoặc page https://www.facebook.com/giadinhvn.vn/?fref=ts để nhận được câu trả lời trực tiếp và thẳng thắn từ ca sĩ Quang Dũng.

BTV

Từ khóa:
Bình luận