Quang Hải bị fan chỉ trích “ham tiền”, đăng quảng cáo “thô” trên mạng xã hội

Mộc Lan  - Chủ nhật, 30/12/2018, 12:27 PM

Quang Hải lại dính vào lùm xùm liên quan đến quảng cáo sau khi nổi tiếng chưa được lâu.

Quang Hải bị chỉ trích vì đăng quảng cáo “thô”

Sau những chiến thắng liên tiếp của tuyển Việt Nam, danh tiếng các cầu thủ đã ghi dấu trong lòng công chúng. Vì vậy, không chỉ kiếm tiền từ những trận bóng, các cầu thủ đã được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt quảng cáo và kiếm bội tiền từ đây. Quang Hải là một ví dụ điển hình.

Empty

Quang Hải nổi danh sau những thành công của tuyển Việt Nam

Thời gian gần đây, Quang Hải liên tục xuất hiện trên TV và những chương trình quảng cáo. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến gần đây, Quang Hải đăng tải một bài viết quảng cáo khiến người hâm mộ té ngửa. Mở đầu status, Quang Hải chia sẻ tâm tư tình cảm hết sức xúc động về những gì mà mình đang mang.

Không chỉ vậy, Hải cũng tự hứa sẽ cố gắng để đáp ứng được những kì vọng mà người hâm mộ dành cho mình. Và chuyện gì đến cũng đến, cuối bài viết anh chàng bỗng chuyển hướng sang mục tiêu "phải chinh phục tiếng Anh" cùng đường link dẫn tới app tiếng Anh mà mình đang nhận quảng cáo.

Empty

Quang Hải chia sẻ trên mạng xã hội

Nhìn lại những bài viết trên trang Facebook của Nguyễn Quang Hải gần đây sẽ thấy, Quả bóng vàng 2018 thường xuyên đăng tải các bài quảng cáo trên trang Facebook cá nhân. Người hâm mộ tổng hợp sơ sơ trên trang cá nhân của cầu thủ có khoảng 27 bài viết thì có tới 18 bài là quảng cáo.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Quang Hải không nên đăng quá nhiều bài quảng cáo thì một vài người khác cũng cho rằng chuyện không có gì. Thậm chí, content này được viết khéo léo nên rất có thể không phải do Quang Hải viết.

Empty

Quang Hải quảng cáo bia bị chỉ trích

Trước đó, Quang Hải cũng bị chỉ trích vì quảng cáo bia nhưng mặc áo đội tuyển Quốc gia. Chia sẻ về vấn đề này, Quang Hải thắng thắn: “Trách nhiệm của cá nhân tôi chỉ làm theo nghĩa vụ mà CLB giao mà thôi. Tôi không phải người trực tiếp làm việc trong vấn đề này. Vấn đề là không phải cá nhân tôi làm việc, phía CLB làm việc với VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) cũng như với nhãn hàng nên nghĩa vụ của tôi không phải là người đứng ra giải thích".

Empty

Trong một bài quảng cáo khác của Quang Hải, có người “kém duyên” đã bình luận: “Nổi nổi tý là bắt đầu quảng cáo kiếm ăn đấy”. Trước thái độ gây chuyện của người này, Quang Hải cũng không ngại ngẩn hỏi vặn lại: “Ăn gì hả bạn???”

=> Hình ảnh Quang Hải khác hẳn, giản bị khi về quê

Xem thêm video: Quang Hải xúc động khi nhận giải Quả bóng vàng

Bình luận