Quang Hải bị hack facebook, lộ toàn bộ tin nhắn riêng tư có nội dung nhạy cảm

An Nguyên  - Thứ ba, 23/06/2020, 09:53 AM
Mặc dù sự cố mất quyền kiểm soát đã qua nhưng những hệ quả mà nó để lại chắc chắn sẽ khiến Quang Hải phải đau đầu trong thời gian dài.

Quang Hải khi bị hack facebook

Sáng sớm ngày 23/6, trang cá nhân của Quang Hải bất ngờ xuất hiện nhiều dòng trạng thái lạ dưới dạng "teencode", đề cập tới việc đe dọa tiết lộ công khai nhiều vấn đề riêng tư của tuyển thủ Việt Nam cho công chúng.

Sau đó một đoạn video dài trên 4 phút lộ hoàn toàn tin nhắn của Quang Hải với một người bạn đã bị công khai. Kẻ gian còn đăng thêm một dòng trạng thái nữa phục vụ ý định "bóc phốt" tuyển thủ ĐT Việt Nam của người này.

quang-hai-facebook_1g2d95zjyoaus1qn04ye1my4ii

Hacker úp mở việc tung tin nhắn riêng tư của Quang Hải

Sau khi bị hack hơn 1 tiếng, Quang Hải đã lấy lại được facebook và chia sẻ:

"Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!"

Quang hai len tieng

Quang Hải viết lên trang cá nhân

Dù bất ngờ với đoạn chat có nội dung riêng tư mà hecker đăng lên của Quang Hải nhưng hành động của hacker cũng vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng vì đã xâm phạm đời tư.

Trong thời gian vừa qua, chuyện tình cảm cá nhân của Quang Hải bị các fan soi khá nhiều. Sau khi chia tay với Nhật Lê, cầu thủ 23 tuổi này dính nhiều tin đồn yêu đương với các hotgirl trước khi công khai bạn gái Huỳnh Anh.

Vì vậy qua sự việc này, Quang Hải sẽ còn đón nhận thêm nhiều làn sóng áp lực mới. Mặc dù sự cố mất quyền kiểm soát đã qua nhưng những hệ quả mà nó để lại chắc chắn sẽ khiến Quang Hải phải đau đầu trong thời gian dài.

=> Cách xuất hiện đối lập của vợ sắp cưới Công Phượng, người yêu Quang Hải trên khán đài

Xem thêm video: Lee Min Ho thổi nến mừng sinh nhật

Bình luận