Quảng Hải chia tay người cũ vì hotgirl nóng bỏng, sexy “hết phần thiên hạ” này?

Nghi Tâm  - Thứ năm, 15/08/2019, 16:00 PM
Giữa tin đồn chia tay bạn gái 3 năm đang gây xôn xao, mới đây, có thông tin cho rằng Quang Hải đang có bạn gái mới. Đó là hotgirl Thảo Mi – nóng bỏng hết phần thiên hạ.

Quảng Hải chia tay người cũ, yêu hotgirl Thảo Mi cực nóng bỏng? 

Từ sau thành công rất đáng tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam ở Thường Châu tuyết trắng đến kì tích của đội tuyển bóng đá Việt Nam ở UAE đầy nắng, Quang Hải là cái tên được nhiều người hâm mộ quan tâm. Vì thế, cả chuyện đời tư, bạn gái của anh cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Mới đây, có tin mối tình hơn 3 năm của Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu bước vào cảnh sóng gió khi cả hai không còn úp những tấm ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Đáng nói, họ cũng bỏ mối quan hệ và tên viết tắt về nhau trên facebook.

Empty

Quang Hải và bạn gái cũ có 3 năm gắn bó

Empty

Quang Hải bỏ tên viết tắt của bạn gái trên trang cá nhân

Giữa tin đồn chia tay bạn gái 3 năm đang gây xôn xao, mới đây, có thông tin cho rằng Quang Hải đang có bạn gái mới. Đó là hotgirl Thảo Mi – nóng bỏng hết phần thiên hạ.

Nguyên nhân khiến Thảo Mi bị nghi là bạn gái mới của Quang Hải khi tiền vệ CLB Hà Nội liên tục “thả tim” các tấm ảnh của cô hot girl này. Đây là động thái trái ngược so với Nhật Lê, bạn gái lâu năm của Hải “con”, bởi Quang Hải không còn “thả tim” các tấm ảnh của hot girl xứ Quảng.

Empty

Người mới được cho là bạn gái Quang Hải

Giữa tin đồn là bạn gái mới của Quang Hải, hot girl Thảo Mi bất ngờ “check in” đang ở Đà Nẵng. Điều này càng khiến cho cộng đồng mạng khẳng định Quang Hải có người yêu mới là sự thật. Bởi Quang Hải đang cùng CLB Hà Nội đóng quân ở Đà Nẵng để chuẩn bị đấu thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức vào ngày mai.

Empty

Check-in cùng lúc Quang Hải ở Đà Nẵng

Không những thế, tiền đạo Hà Đức Chinh bất ngờ bấm “like” hai tấm ảnh của hot girl này trên facebook. Ai cũng biết Đức Chinh và Quang Hải chơi rất thân với nhau. Tất nhiên, không phải tình cờ mà Hà Đức Chinh tìm facebook của Thảo Mi để “like” ảnh.

Empty

Dẫu vậy, Quang Hải có người yêu mới, hay Thảo Mi là bạn gái mới của Quang Hải, hay chuyện tình của Hải “con” và Nhật Lê đã chấm dứt, tất cả chỉ là sự đồn đoán của fan hâm mộ. Vì cả ba người chưa có ai lên tiếng chính thức về câu chuyện đang được rất nhiều fan trẻ quan tâm.

=> Tiết lộ tiền quảng cáo khổng lồ “Về nhà đi con” mang về cho VTV

Xem thêm video: Quang Hải tranh bóng thần sầu trên sân cỏ (Nguồn: VTC3)

Bình luận