Quang Hải chính thức công khai tình mới Huỳnh Anh sau 2 tháng tái hợp Nhật Lê

An Nguyên  - Thứ tư, 13/05/2020, 06:00 AM
Hành động này của Quang Hải khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sau Nhật Lê, dù dính nhiều tin đồn hẹn hò với các hotgirl nhưng Quang Hải ít khi chính thức công khai trên mạng xã hội.

Quang Hải chính thức công khai tình mới Huỳnh Anh

Cách đây 2 tháng, Quang Hải – Nhật Lê lộ hình ảnh tái hợp khi liên tục đi ăn, tặng quà cho nhau nhân ngày 8/3. Tuy nhiên, chỉ sau tin tái hợp vài tuần, Quang Hải – Nhật Lê lại dính nghi án tan rã. Bằng chứng là Quang Hải liên tiếp lộ bằng chứng hẹn hò tình mới, đó là Huỳnh Anh sinh năm 1999.

Empty

Quang Hải chính thức công khai yêu Huỳnh Anh sinh năm 1999

Và chẳng để người hâm mộ đợi lâu, Quang Hải đã chính thức công khai ảnh tình tứ với Huỳnh Anh trên trang cá nhân của mình. Hành động này của Quang Hải khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sau Nhật Lê, dù dính nhiều tin đồn hẹn hò với các hotgirl nhưng Quang Hải ít khi chính thức công khai trên mạng xã hội.

Tuy nhiên nhân vật Quang Hải công khai tình cảm cùng không khiến dân mạng bất ngờ bởi trước đó, đầu tháng 3 năm nay, khắp các diễn dàn mạng bất ngờ xôn xao thông tin một cô gái tên Huỳnh Anh sinh 1999 theo dõi duy nhất cầu thủ Quang Hải trên trang Instagram cá nhân. Thậm chí, tất cả các post của gái xinh này còn được nam cầu "thả tim" không sót ảnh nào.

Empty

Nhan sắc của Huỳnh Anh 

Không lâu sau đó, Huỳnh Anh lại để lộ ảnh diện chiếc áo số 19 - số áo của nam cầu thủ trên sân cỏ khiến nhiều người cho rằng cô chính là "kẻ thứ 3".

Huỳnh Anh thường chia sẻ trên mạng xã hội: "Crush xem story của em thì mọi người cho em hỏi em nên đi tuần trăng mật ở đâu ạ?", "Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất là nhìn thấy anh”... Đáng chú ý, những bài đăng đầy "thính" của Huỳnh Anh đều được Quang Hải nhanh tay "thả tim", thậm chí đôi khi nam cầu thủ còn là những người tương tác đầu tiên.

Empty
Empty

 Cả hai cùng chia sẻ ở cùng một địa điểm

Quang Hải công khai theo dõi duy nhất tài khoản của "bạn gái tin đồn" trên Tiktok. Quang Hải còn để lộ dấu hiệu ngầm thông báo đang hẹn hò với Huỳnh Anh. Theo đó, nam cầu thủ đã cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân, dân tình lại thấy góc chụp và ly nước trên tay Quang Hải quen quen. Thì ra, đây cũng là nơi "bạn gái tin đồn" check- in trước đó vài ngày, Huỳnh Anh còn tiết lộ đây là quán cafe ở quê nhà cô.

 =>Bạn gái tin đồn bị fan Nhật Lê công kích, Quang Hải đáp trả cực gắt

Xem thêm video: Hậu trường Quân vương bất diệt

Bình luận