Quang Hải cố ý hay vô tình lộ tin hẹn hò bạn gái sinh năm 1999 sau Nhật Lê?

Mộc Lan  - Thứ hai, 11/05/2020, 06:00 AM
Quang Hải để lộ thêm bằng chứng khó chối cãi về tin bỏ Nhật Lê, hẹn hò bạn gái mới sinh năm 1999.

Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò bạn gái sinh năm 1999

Đầu năm 2020, sau 6 tháng chia tay, dân mạng đã bắt gặp Quang Hải và Nhật Lê cùng nhau đi ăn đêm. Không những thế, vào ngày 8/3, Quang Hải và Nhật Lê còn cùng nhau đến một quán bar, Quang Hải tặng Nhật Lê bó hoa hồng lớn. Thời điểm đó, Quang Hải và Nhật Lê dính tin đồn tái hợp tuy nhiên cả hai im lặng, không lên tiếng trả lời chính thức.

Ngay sau đó, Quang Hải lại vướng nghi vấn đã chính thức "toang" với Nhật Lê và đang hẹn hò cùng cô gái tên Huỳnh Anh sinh năm 1999.

Empty

Quang Hải chia sẻ hình ảnh mới

Mới đây nhất, Quang Hải đã để lộ thêm dấu hiệu hẹn hò với Huỳnh Anh. Theo đó, nam cầu thủ đã cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân, đáng chú ý dân tình lại thấy góc chụp và ly nước trên tay Quang Hải giống với nơi mà "bạn gái tin đồn" check- in trước đó vài ngày, Huỳnh Anh còn tiết lộ đây là quán cafe ở quê nhà cô.

Empty

"Bạn gái tin đồn" của Quang Hải cũng chia sẻ cùng hình ảnh

Mặc dù cả 2 đã khéo léo đăng cách nhau vài ngày nhưng cũng không thể khiến khán giả không đặt câu hỏi. Nhiều người còn cho rằng việc công khai ảnh như thế này không phải Quang Hải vô tình mà là sự cố ý.

Trong khi Quang Hải dành nhiều sự quan tâm, "thả tim" nhiệt tình và công khai follow duy nhất Huỳnh Anh trên Tiktok thì mới đây Nhật Lê cũng có động thái mới.

Cụ thể, vào tối muộn hôm qua Nhật Lê đã make up xinh đẹp, lên đồ gợi cảm để 1 mình đi dạo bên bờ hồ. Dựa vào những khoảnh khắc được Nhật Lê chia sẻ, có thể thấy thần sắc của người đẹp vẫn khá tốt, cô còn tỏ ra bình thản trước loạt tin đồn tình ái của bạn trai cũ.

Một số hình ảnh về bạn gái tin đồn mới của Quang Hải:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bình luận