Quang Hải – Nhật Lê dính nghi án “toang” lần 2 vì kẻ thứ 3

Thu Thu  - Thứ hai, 30/03/2020, 17:17 PM
Tin tái hợp chưa được bao lâu thì mới đây, một nhân vật thứ 3 xuất hiện được cho rằng "bạn gái tin đồn" của Quang Hải khiến cư dân mạng "không biết đâu mà lần".

Quang Hải – Nhật Lê lại chia tay lần 2?

Chuyện tình Quang Hải - Nhật Lê và các nhân vật xung quanh vẫn luôn là một đề tài cực hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cặp đôi từng là mối tình năm 17 tuổi của nhau sau đó chia tay trong im lặng. Nhật Lê có bạn trai mới mà Quang Hải cũng dính nghi án với nhiều người đẹp khác.

Empty

Quang Hải - Nhật Lê dính nghi án tái hợp

Thế nhưng mới đây, cặp đôi lại được bắt gặp hẹn hò trở lại, Quang Hải – Nhật Lê đi ăn cùng nhau, tặng hoa ngày 8/3…

Thế nhưng tin tái hợp chưa được bao lâu thì mới đây, một nhân vật thứ 3 xuất hiện được cho rằng "bạn gái tin đồn" của Quang Hải bất ngờ lộ diện trên story khi mặc áo 19 (số áo mà Quang Hải mang tại đội tuyển quốc gia lẫn U23).

Empty

Cô gái xuất hiện với chiếc áo mang số của Quang Hải

Dù đã kịp thời huỷ theo dõi Instagram chàng cầu thủ nhưng cô bạn Huỳnh Anh này vẫn "để quên" nút thả tim trên ảnh mới nhất của anh chàng. Đồng thời, đoạn tin nhắn của fan couple Quang Hải - Nhật Lê với gái xinh này cho thấy cô không muốn tiết lộ mối quan hệ của mình với chàng tiền đạo điển trai và năn nỉ xin xoá bài "soi" bằng chứng hộ.

Empty

Cô gái được cho là "người thứ 3" giữa Quang Hải và Nhật Lê

Trước đó, Nhật Lê có đăng một bức ảnh bữa tối lên story. Nhìn qua mâm cơm cũng toàn món đơn giản, có thể bắt gặp ở bất cứ bữa ăn gia đình nào thôi. Thế nhưng dân mạng lại phát hiện ra điều quan trọng nằm ở chiếc bàn và bộ bát đĩa: Y hệt đồ đạc nhà Hưng Harry - bạn trai cũ của Nhật Lê.

Empty

 Nhật Lê chia sẻ bàn ăn với bộ bát đĩa giống nhà Harry Hưng 

Empty

 Harry Hưng từng chia sẻ hình ảnh căn nhà có Nhật Lê khi cả hai dính tin đồn trước đó

Về phía Hưng Harry, dù đã chia tay nhưng thiếu gia vẫn thả tim đều cho bạn gái cũ. Không những thế, trong một lần livestream mới đây của Nhật Lê, anh chàng còn không ngần ngại bình luận cực thân thiết. Nhiều người cho rằng có thể Nhật Lê và Harry Hưng đã trở lại sau mối tình với Quang Hải.

Chuyện tình của Quang Hải – Nhật Lê dường như vẫn chưa có hồi kết và khiến khan giả “đau tim”.

=> Vợ Văn Đức lần đầu khoe bụng bầu lớn sau 2 tháng kết hôn

Xem thêm video: Bài tập giúp mỹ nhân Việt giữ dáng khi tránh dịch ở nhà

Bình luận