Quang Hải nói về việc chia tay Nhật Lê sau khi nổi tiếng: “Đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy ai”

Phương Phương  - Thứ năm, 19/12/2019, 19:00 PM
Từng gặp nhiều chỉ trích vì chia tay Nhật Lê sau khi đã nổi tiếng, Quang Hải lần đầu tiên lên tiếng phân trần.

Quang Hải lần đầu nói về việc chia tay Nhật Lê

Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê từng gây nhiều sóng gió trên mạng xã hội. Kể từ khi nổi tiếng, Nhật lê là cô bạn gái chính thức luôn xuất hiện cùng Quang Hải trong những sự kiện. Cả hai đã có 3 năm gắn bó cùng nhau – từ khi Quang Hải còn chưa nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Empty

Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê

Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi nổi tiếng và có thu nhập khủng, Quang Hải và Nhật Lê dính nghi án rạn nứt. Quang Hải không còn để trạng thái “đang hẹn hò”, cả hai không còn đăng ảnh chung, không nhắc đến nhau trong bình luận dù trước đó rất hay tương tác. Tại đám cưới anh trai Quang Hải, Nhật Lê cũng không có mặt.

Empty

Về phía Nhật Lê sau thời gian im lặng, động thái đầu tiên của hot girl Quảng Nam là âm thầm thay đổi trạng thái từ “đang hẹn hò” thành “đang độc thân”. Dù không công bố chuyện chia tay nhưng nhiều người ngầm hiểu cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Empty

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải ngay lập tức dính nghi án hẹn hò với nhiều hotgirl khác. Chính vì vậy, Quang Hải trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều người cho rằng Quang Hải quên nghĩa cũ, nhanh chóng chia tay bạn gái khi đã nổi tiếng và có địa vị hơn.

Chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm nhưng mới đây, tuyển thủ U23 Việt Nam chia sẻ: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể.

Empty

Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân

Thay vì tự diễn giải ra theo hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn”.

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng phần đông mọi người đều cho rằng chàng cầu thủ đang hướng về Nhật Lê. Bởi dù gì, nàng hot girl cũng đã đồng hành bên cạnh chàng cầu thủ suốt 3 năm qua.

nl5296129_19122019

Nhật Lê chia sẻ trên trang cá nhân

Và như để thay lời muốn nói sau khi tình cũ lên tiếng, Nhật Lê cũng có động thái ngay tức thì. Trên Instagram cá nhân của mình, gái xinh xứ Quảng đăng tải một đoạn thơ thể hiện tâm trạng tích cực.

 => Ảnh thời “trẻ trâu”, “tóc hai mái” cực hiếm của các cầu thủ U22

 Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 40

Bình luận