Quảng Ninh: Đình chỉ hoạt động một cơ sở mầm non để điều tra vì nghi vấn bạo hành trẻ em

Hải Dương  - Thứ bảy, 13/04/2019, 10:19 AM
Cơ sở mầm non bị đình chỉ hoạt động để điều tra sau khi có clip nghi vấn về việc bạo hành trẻ mầm non tại cơ sở này trong giờ nghỉ trưa...

Ngày 11/4, đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô giáo lớp học mầm non Đồ Rê Mí (tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ long, Quảng Ninh) đang lôi các cháu bé vào vị trí nghỉ trưa với hình ảnh xách tay các cháu rồi quăng lên đệm, cô giáo xách 1 tay cháu bé rồi bất ngờ thả rơi tự do xuống chiếu ngủ, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ khiến nhiều cháu òa khóc.

Lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long cho biết công an thành phố Hạ Long đã vào điều tra làm rõ vụ việc: "Những hình ảnh trong clip được cho là tại cở mầm non Đồ Rê Mí, hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc, trích xuất camera để xem cụ thể vụ việc như thế nào để xử lý".

Mam-non-bao-hanh (1)

Hình ảnh cô giáo mầm non xách cháu bé và quăng quật trong giờ nghỉ trưa (Ảnh cắt từ clip).

>>>Đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm để học sinh đánh bạn dã man tại Quảng Ninh

Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào Tạo TP. Hạ Long xác nhận việc cơ sở mầm non Đồ Rê Mí đã bị đình chỉ để điều tra dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm. Không để những ngôi trường có dấu hiệu bạo hành tồn tại như vậy được".

Ngày 12/4, Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Cẩm Phả đã ra quyết định đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm vì không báo cáo vụ việc học sinh đánh bạn dã man trong lớp học vào ngày 5/3/2019, tại phòng học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình, TP Cẩm Phả. Em học sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2007, trú tại Cẩm Bình, Cẩm Phả) đánh Phạm Anh Th ( SN 2007, tại Cẩm Phả) một cách dã man ngay tại lớp học trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè".

Video: Hơn 60 học sinh bị ngộ độc sau bữa trưa tại TP.HCM (Nguồn: VTV)

Bình luận