Quảng Ninh: Vụ lấy ô tô chèn chết người ở Uông Bí, ai thật sự là hung thủ?

An Nhiên  - Thứ bảy, 16/02/2019, 08:55 AM
Ai là người lái chiếc xe bán tải BKS 14C-170.69 chèn qua người anh Hoàng Ngọc Thắng khiến anh này tử vong hiện vẫn là dấu hỏi lớn?

Tối ngày 6/8/2018, một vụ án nghiêm trọng gây rúng động phường Vàng Danh (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) khiến một người tử vong. Nạn nhân là anh Hoàng Ngọc Thắng (36 tuổi, trú ở khu 7, phường Bắc Sơn, TP Uông Bí)

Vào thời điểm trêm, anh Hoàng Ngọc Thắng có xô xát với một nam thanh niên tại phường Vàng Danh. Anh Thắng đã dùng súng tự chế bắn vào chiếc ô tô bán tải của người này, sau đó hai người xông vào đánh nhau quyết liệt. Trong lúc đánh nhau, anh Thắng bị ngã ra đường, người kia đã lái xe ô tô bán tải BKS 14C-170.69 chèn lên người khiến anh Thắng tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng lập tức bỏ xe lại rồi bỏ trốn.

Đúng lúc này, lực lượng công an phường đi tuần và phát hiện có đông người tập trung tại hiện trường vụ việc nên vào kiểm tra.

vang-danh

Hiện trường vụ án mạng gây rúng động phố mỏ Vàng Danh. Đến nay hung thủ thật sự là ai vẫn là dấu hỏi lớn?

Tại đây, công an phường ghi nhận có một ô tô bán tải BKS 14C-170.69 đâm đổ cửa sắt nhà một người dân. Phía sau của bánh trước ô tô có một người đàn ông nằm dưới bị thương tích nặng. Ngay sau đó lực lượng chức năng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, các bác sĩ xác định anh Thắng đã tử vong trước đó. Nắm bắt thông tin vụ việc, Công an TP Uông Bí cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y và điều tra nguyên nhân vụ việc, truy bắt hung thủ.

Qua kiểm tra thông tin từ hệ thống đăng kiểm cho thấy, chiếc xe ô tô bán tải BKS 14C-170.69 kiểm định tại trạm 1502S, hạn đăng kiểm 9/9/2018. Chủ xe là H.T.P, có địa chỉ tại tổ 3, khu 7, phường Vàng Danh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Vụ việc xảy ra đã lâu song đến giờ nhiều người dân địa phương thắc mắc sao không thấy cơ quan chức năng thông tin về diễn biến điều tra vụ án. Ai là kẻ đã lái chiếc xe bán tải BKS 14C-170.69 chèn qua người anh Hoàng Ngọc Thắng khiến anh này tử vong hiện vẫn là dấu hỏi lớn?

Đây là vụ án nghiêm trọng, cho thấy sự liều lĩnh, máu lạnh của hung thủ. Do đó, người dân mong chờ sự vào cuộc khẩn trương, quyết liệt của công an để đưa kẻ thủ ác ra trừng trị trước pháp luật.

Chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng để biết thêm thông tin về vụ án này…

Bình luận