"Quyết liệt" lúc sàm sỡ nhưng lại xin hoãn công khai xin lỗi vì … sợ

Hoàng Sơn (T/h)  - Thứ sáu, 15/03/2019, 21:44 PM
Vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tòa Golden Palm bất ngờ bị hủy buổi tổ chức xin lỗi công khai, chuyển sang ngày mai (16/3) vì đối tượng gây ra vụ việc nói trên… sợ

Theo dự kiến, 19h30 tối 15/3, người đàn ông tên H. sẽ phải xin lỗi nạn nhân trước sự chứng kiến của toàn thể cư dân tòa nhà Golden Palm, (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) sau sự việc sàm sỡ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) trong thang máy ngày 4/3. Tuy nhiên gần 19h, buổi xin lỗi đã bị hoãn vì một số lý do.

"Phía công an quận thông báo cho tôi rằng họ không tham dự được, họ không có quyền để tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Một cán bộ công an phụ trách vụ việc này cho biết, ông H. sau khi nghe nói công an không có mặt trong buổi xin lỗi nên cũng không muốn tham gia nữa.

55

Hình ảnh vụ việc cắt từ camera trong thang máy

Có thể anh ta sợ bị cư dân của tòa nhà Golden Palm đánh, sợ bị quay phim chụp ảnh nên từ chối tham dự", nạn nhân V. cho hay.

Theo nữ sinh này, việc xin lỗi sẽ diễn ra vào ngày mai (16/3) lúc 9h tại công an quận Thanh Xuân và đã được phía công an quận Thanh Xuân chấp thuận.

"Gia đình tôi khá mệt mỏi sau khi xảy ra sự việc. Bố mẹ vì chuyện này cũng phải đi từ thành phố Vinh ra Hà Nội và mong muốn giải quyết dứt điểm cho xong. Bố mẹ tôi muốn nghe trực tiếp một lời cam kết của người đàn ông kia rằng sẽ không tái phạm vì lo sợ sau vụ này, rất có thể anh ta sẽ trả thù.

Việc rút đơn hay không phụ thuộc vào thái độ của anh ta vào ngày mai sau khi gặp và có lời xin lỗi tôi gia đình tôi", nữ sinh V. cho biết.

Bình luận