Quỳnh Anh Shyn diện đồ trăm triệu, gia nhập hội mỹ nhân chịu chi của showbiz Việt

An Nguyên  - Chủ nhật, 22/09/2019, 21:44 PM
Có vẻ gần đây Quỳnh Anh Shyn đang muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phong cách thời trang nên chi rất mạnh tay trong khoản đồ hiệu.

Mới đây, trong một sự kiện tại TP Hồ Chí Minh, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý bởi ngoại hình nổi bật với làn da bánh mật đặc trưng cùng set đồ trị giá hàng trăm triệu đồng.

Trong thời gian gần đây, Quỳnh Anh Shyn đang tiếp tục hoàn thiện kế hoạch cho sự quay trở lại showbiz của mình. Có lẽ chính vì vậy mà tần suất cô xuất hiện tại các sự kiện cũng ngày càng nhiều hơn và luôn chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện.

Empty

Có vẻ gần đây Quỳnh Anh Shyn đang muốn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phong cách thời trang nên chi rất mạnh tay trong khoản đồ hiệu

Cô nàng rất khéo léo chọn cho mình chiếc đầm dài dịu dàng nhưng vô cùng tôn dáng  mix cùng đôi bông tai dài tô điểm cho gương mặt. Được biết, cả set đồ của Quỳnh Anh Shyn trong sự kiện lần này có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng. Cho thấy cô nàng bắt đầu gia nhập Hội mỹ nhân showbiz chịu chi mạnh tiền để đầu tư trang phục cho bản thân. 

Empty

Tổng giá trị bộ trang phục của Quỳnh Anh Shyn có giá trị lên đến gần trăm triệu đồng

Empty

Cô tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang thay đổi liên tục tại nhiều sự kiện gần đây

Empty

Vóc dáng chuẩn người mẫu giúp set đồ của Quỳnh Anh Shyn trông đẹp mắt hẳn

Empty
Empty

Ngoài ra Quỳnh Anh Shyn xuất hiện cùng với người chị em thân thiết Sun HT, cả 2 đều là những người bạn cực kỳ thân thiết, đi đâu cũng có nhau từ các sự kiện đến cuộc sống hằng ngày. Hội chị em bạn thân bao gồm Quỳnh Anh Shyn, Sun HT, Chi Pu và Salim luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình bạn keo sơn đã bên nhau hơn 10 năm nay.

Empty

Quỳnh Anh Shyn cùng cô bạn thân Sun HT đồng hành cả trong các sự kiện và ngoài đời dù cả hai đã có cho mình những hướng đi riêng

Được biết Quỳnh Anh Shyn đang thực hiện các kế hoạch quay trở lại Showbiz sau thời gian vắng bóng. Hứa hẹn sẽ đem lại một màu sắc rất mới cho Showbiz Việt sôi động như hiện nay.

 => Quỳnh Anh Shyn bất ngờ hết nổi loạn, xuất hiện sang chảnh đọ sắc cùng loạt mỹ nhân

 Xem thêm video: Một ngày không chạy show của Hoài Linh 

Bình luận