Quỳnh Nga - Nhã “Về nhà đi con”: “Ly dị rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra”

An Nguyên  - Thứ hai, 05/08/2019, 06:00 AM
Quỳnh Nga - Nhã “Về nhà đi con” lần đầu chia sẻ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Quỳnh Nga cho biết, bản thân cô cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc.

Quỳnh Nga - Nhã “Về nhà đi con” lần đầu chia sẻ sau hôn nhân đổ vỡ

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội, diễn viên Quỳnh Nga - Nhã của “Về nhà đi con” đã gây sự chú ý bởi vẻ tươi tắn, lộng lẫy với bộ đầm dạ hội lấp lánh của NTK Hà Duy. Bộ đầm cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 gợi cảm và bờ vai trần quyến rũ cùng làn da trắng mịn màng.

Empty

Trong sự kiện, lần đầu Quỳnh Nga có những trải lòng về nỗi đau ly hôn cũng như cách để vượt qua sóng gió, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Empty

Quỳnh Nga chia sẻ: “Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước”.

Empty

Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”.

Empty
Empty

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Quỳnh Nga trải lòng mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đây có thể coi là kinh nghiệm cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình. Quỳnh Nga cho biết, bản thân cô cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc.

Empty

Vai Nhã trong “Về nhà đi con” đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch comeback của cô trong thời gian tới. Cô đã đặt lại những đau buồn ở phía sau để tiến về phía trước.

=> Những câu thoại "thấm thía" trong phim "Về nhà đi con"

Xem thêm video: Hoa hâu Lương Thùy Linh trả lời phỏng vấn thông minh 

Bình luận