Quỳnh Nga: “Tôi và Quốc Trường suýt ngã nhào khi đóng cảnh hôn trong phòng tối”

An Nguyên  - Thứ tư, 31/07/2019, 19:00 PM
Quỳnh Nga đã có những chia sẻ thú vị về hậu trường phim “về nhà đi con” – bộ phim đang được yêu thích nhất hiện nay.

Quỳnh Nga tiết lộ hậu trường quay “Về nhà đi con” với Quốc Trường

Mới đây, Quỳnh Nga đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường hiếm hoi của phim về nhà đi con. Trong ảnh, Quỳnh Nga luôn diện váy ngủ sexy, lộng lẫy. Quỳnh Nga cũng tiết lộ, cô đã mất rất nhiều công sức để tìm kiếm, chuẩn bị những bộ váy ngủ gợi cảm, thu hút mắt nhìn của nam giới nhất nhưng vẫn giữ được sự lịch sự vừa vặn vì phim phát sóng giờ vàng trên Đài truyền hình.

Bộ phim “Về nhà đi con” đang đi đến hồi kết, Quỳnh Nga tiết lộ, vai diễn của Nhã cũng không còn quá nhiều khi các nút thắt của phim đang được mở dần. Nhớ lại quá trình quay phim, Quỳnh Nga kể cô rất ấn tượng với bạn diễn điển trai Quốc Trường.

Empty

Quỳnh Nga tiết lộ hậu trường về nhà đi con

Sau nhiều năm trở lại phim trường, Quỳnh Nga rất nhiều bỡ ngỡ lại phải đóng ngay những cảnh tình cảm với bạn diễn nam mới gặp lần đầu là Quốc Trường, Quỳng Nga rất lúng túng, không hợp tác được ngay. Nhất là những cảnh hôn, thì cả hai đều ngượng ngùng, bối rối.

Empty

 Quỳnh Nga và Quốc Trường có nhiều cảnh quay gần gũi

Empty

Quỳnh Nga và Quốc Trường khiến cả đoàn phim cười không ngừng khi quay cảnh hai người vừa hôn nhau vừa xoay và đóng cửa, “Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn. May mà Quốc Trường nhanh tay kéo được Nga lên…”- Quỳnh Nga kể.

Empty

Tuy nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ, Quốc Trường là bạn diễn rất dễ chịu vì nhiệt tình và cũng rất hài hước nên cô cũng nhanh chóng tan đi cảm giác ngượng ngùng, bối rối ban đầu và cả hai nhanh chóng hợp tác, diễn xuất ăn ý. Quỳnh Nga cũng mong sẽ có dịp được tiếp tục làm việc với Quốc Trường trong một dự án nào đó trong tương lai.

Hiện tại, khi phim “Về nhà đi con” đang đến hồi kết thì Quỳnh Nga đang tất bật với dự án phim mới. Cô đang trở lại tràn đầy năng lượng và đam mê đối với màn ảnh.

 =>  Về nhà đi con tập 75: Nhã “hiện nguyên hình”, lộ kết không ai ngờ tới

 Xem thêm video: Cảnh cuối phim Về nhà đi con được tiết lộ

Bình luận